Kiến Thịnh Group tưng bừng chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trải qua suốt chiều dài lịch sử của đất nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam đang ngày càng được khẳng định với vị thế vô cùng to lớn. Trong cuộc sống hiện đại, vai trò của người phụ nữ lại càng được khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với mục đích tôn vinh Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như tạo ra những điều bất ngờ cho phái đẹp, Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng chị em phụ nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

Ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Và đây cũng là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Năm 2023, kỷ niệm tròn 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ Việt Nam dù trong thời chiến hay thời bình đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Ngày 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trên toàn đất nước.

Dịp lễ 20/10 cũng là cơ hội để cho các anh em nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm những yêu thương qua những món quà, những lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng cho “một nửa thể giới”.

Kiến Thịnh Group chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Kiến Thịnh Group chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Kiến Thịnh Group tưng bừng tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em trong công ty

Kể từ khi thành lập, phát triển và có được những thành công như ngày hôm nay, Kiến Thịnh Group không thể thiếu đi sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Để bày tỏ sự quan tâm tới các nhân viên nữ, bộ phận công đoàn phối hợp cùng toàn thể các nam NVCB trong công ty tưng bừng tổ chức liên hoan kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các chị em. 

Trang trí của anh em Kiến Thịnh Group
Trang trí của anh em Kiến Thịnh Group
Chiếc bánh kem ngọt ngào cho ngày đặc biệt
Chiếc bánh kem ngọt ngào cho ngày đặc biệt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ và thân mật của các thành viên trong công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ thông qua quá trình chuẩn bị “bí mật” vô cùng công phu và chu đáo của các anh em nam giới.

Chị em Kiến Thịnh rạng rỡ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chị em Kiến Thịnh rạng rỡ trong ngày 20/10

Sáng ngày 20/10, mỗi chị em của Kiến Thịnh Group thực sự thấy vui sướng, tự hào khi vừa bước chân vào. Không gian văn phòng Kiến Thịnh trong ngày 20/10 bỗng khoác lên mình chiếc áo mới. Văn phòng được trang trí trang hoàng với bóng bay và hoa. Không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần những bông hoa xinh, những lời chúc ngọt ngào cũng đủ đem lại niềm vui cho các chị em phụ nữ.

Giám đốc công ty tặng quà và phát biểu
Giám đốc công ty tặng quà và phát biểu

Ông Đặng Văn Thắng – Giám đốc Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group đã thay mặt toàn thể anh em trong công ty gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp, đồng thời cũng gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm.

Anh Thắng có chia sẻ: “Chị em là lực lượng lao động quan trọng, có nhiều đóng góp trong sự phát triển chung của Kiến Thịnh. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Kiến Thịnh xin biểu dương và cảm ơn tất cả các CBNV nữ đã đồng hành cùng công ty để có được thành công như ngày hôm nay. Một lời cuối, thay mặt toàn thể anh em trong công ty, tôi xin chúc tất cả các chị em phụ nữ một ngày 20/10 thật vui vẻ, mạnh khỏe và nhiều niềm vui.”

Khoảnh khắc vui vẻ của toàn thể CBNV công ty
Khoảnh khắc vui vẻ của toàn thể CBNV công ty

Tại Kiến Thịnh, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em phụ nữ còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, chị em phụ nữ của Kiến Thịnh cũng sẽ là những “đóa hoa” tươi thắm, tô điểm thêm cho bức tranh thành công của công ty.

Hiện tại không có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên viết một.

0,0
Rated 0,0 out of 5
0,0 out of 5 stars (based on 0 reviews)
5 sao0%
4 sao0%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
Thanh Hằng
Tin tức liên quan
Kiến Thịnh Group chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Kiến Thịnh Group chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Nhân dịp Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910-8/3/2024), Kiến Thịnh Group tổ chức sự kiện...
Kiến Thịnh Group long trọng tổ chức tiệc Khai Xuân Giáp Thìn 2024
Kiến Thịnh Group long trọng tổ chức tiệc Khai Xuân Giáp Thìn 2024
Trong không khí rộn ràng, hân hoan của đầu xuân năm mới, sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 6 tết), Kiến Thịnh...
YEAR END PARTY 2023 - NHÌN LẠI 1 NĂM KIẾN THỊNH GROUP
YEAR END PARTY 2023 - NHÌN LẠI 1 NĂM KIẾN THỊNH GROUP
Đến hẹn lại lên, Kiến Thịnh Group lại hân hoan tổ chức bữa tiệc tất niên. Year end party 2023 là một...