Thế mạnh của Kiến Thịnh

Kiến Thịnh Group cung cấp các dịch vụ về thiết kế nga đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công kiến trúc. Trải qua 10 năm phát triển, chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Đã thực hiện hàng trăm dự án trên 63 tỉnh thành cả nước, đem đến sự hài lòng nhất dành cho các chủ đầu tư.Bên cạnh đó, chúng tôi đem đến dịch vụ thiết kế đa dạng, hợp đồng minh bạch, giá cả công khai. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng về cả thiết kế và dịch vụ.Bên cạnh đó, chúng tôi đem đến dịch vụ thiết kế đa dạng, hợp đồng minh bạch, giá cả công khai. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng về cả thiết kế và dịch vụ.

Toàn cảnh không gian mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Nam Định

Lĩnh vực hoạt động

1. Thiết kế ngoại thất là gì?

Thiết kế ngoại thất là quá trình thực hiện kiến tạo không gian bên ngoài công trình nhà ở, biệt thự hoặc khách sạn, văn phòng kinh doanh. Mục đích chính là đem đến những điểm nhấn, vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Thiết kế ngoại thất cần có sự kết hợp giữa tính sáng tạo và nghệ thuật, đem đến nét đặc trưng riêng của kiến trúc sư cũng như là các chủ đầu tư.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

2. Phong cách thiết kế ngoại thất được ưa chuộng hiện nay

Tổng quan mặt tiền căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng của anh Hoa

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

3. Kiến Thịnh Group - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc

 Với 10 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng. Với đội ngũ các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, cam kết đem đến các công trình chất lượng sang trọng, chất lượng nhất dành cho khách hàng. Đến với Kiến Thịnh Group, các kiến trúc sư luôn là người lắng nghe, góp ý và phát triển hoàn thiện ý tưởng của các chủ đầu tư. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Cam kết của chúng tôi

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Cam kết đem đến cho khách hàng các thiết kế, công trình chất lượng nhất.

Dịch vụ tư vấn 24/7

Đến với Kiến Thịnh Group, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh, kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn 24/7. Giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế, phong thủy, kiến trúc, thi công,... Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

Thiết kế hàng trăm công trình trải dài từ Bắc vào Nam, Kiến Thịnh Group luôn tự hào với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có đam mê với nghề. Giúp “kiến tạo sự khác biệt” mang dấu ấn riêng của các chủ đầu tư.

Tiến độ thiết kế - thi công

Tiến độ thiết kế - thi công của Kiến Thịnh đều được chia thành từng giai đoạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, kế hoạch như hợp đồng. Và chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lý các phát sinh trong hợp đồng.

Thi công theo đúng thiết kế

Trong quá trình thi công tại Kiến Thịnh Group, sẽ có các kiến trúc sư giám sát tại công trình trong những khâu quan trọng như: đổ móng, đổ mái, đổ cột,... đảm bảo thi công theo đúng thiết kế, bản vẽ của chủ đầu tư.

Lý do nên chọn dịch vụ chúng tôi

Trải qua 15 năm hình thành phát triển với hàng trăm công trình thiết kế, thi công trên khắp các tỉnh thành cả nước, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng. Đảm bảo đem đến những công trình đạt chuẩn, chất lượng nhất dành cho các chủ đầu tư.

Dịch vụ đa dạng

Chi phí tối ưu

Chất lượng vượt trội

Quy trình làm việc của chúng tôi

01

Khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

02

Nghiên cứu, lập phương án thiết kế và phối cảnh 3D

03

Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công ngoại thất và nội thất

04

Bàn giao hồ sơ

05

Giám sát công trình

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công trên cả nước, chúng tôi cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho các chủ đầu tư. Giúp kiến tạo không gian sống đẳng cấp, bề thế.​

Kiến Thịnh Group