Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Kiến Thịnh Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công kiến trúc. Trải qua 10 năm phát triển, chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Đã thực hiện hàng trăm dự án trên 63 tỉnh thành cả nước, đem đến sự hài lòng nhất dành cho các chủ đầu tư.

Phong cách
Phong cách kiến trúc
Số tầng
Số tầng kiến trúc
Diện tích mặt sàn
Diện tích sàn
Chiều rộng mặt tiền
Chiều rộng mặt tiền
Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Tại Nghệ An - BT2311

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp được nhiều gia chủ yêu thích vì vẻ đẹp trang nhã mà vẫn thể hiện được sự giàu có và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Tham khảo ngay những tư vấn chi tiết về biệt thự kiểu Pháp phong cách tân cổ điển kèm mẫu thiết kế đỉnh cao được thực hiện bởi Kiến Thịnh Group trong bài viết dưới đây.

1. Tư vấn xây dựng biệt thự tân cổ điển 3 tầng đúng kiểu Pháp

Để quá trình làm việc với đơn vị tư vấn được thuận lợi, gia chủ cần hiểu đúng các đặc trưng của phong cách này và phân bố mặt bằng công năng phù hợp. Cụ thể:

1.1 Tuân thủ các đặc trưng của phong cách tân cổ điển kiểu Pháp

Để hiểu rõ về công trình tương lai của gia đình và tránh phát sinh nhu cầu sửa chữa về sau, gia chủ nên hiểu về 6 đặc trưng cần có của một mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp. Bao gồm:

Tuân thủ tính đối xứng

2 phong cách đối xứng của tân cổ điển là đối xứng tâm và đối xứng trụ. Đặc biệt, tính đối xứng trụ được thể hiện rất rõ trong thiết kế mặt tiền với hệ cột.

Tuy nhiên, thiết kế tân cổ điển không yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ như phong cách cổ điển. Các chi tiết về kiến trúc và nội thất trong biệt thự tân cổ điển được thiết kế, sắp xếp theo bố cục phù hợp và coi trọng tính cân bằng.

Thiết kế ban công, cửa sổ ở tầng 2 và tầng 3 biệt thự tuân thủ chính xác tính đối xứng trục với trung tâm là hệ cột thông tầng 
Thiết kế ban công, cửa sổ ở tầng 2 và tầng 3 biệt thự tuân thủ chính xác tính đối xứng trục với trung tâm là hệ cột thông tầng

Hệ thống cột trụ lớn

Thiết kế hàng cột (colonnades) đã xuất hiện trong các công trình cổ thời Hy Lạp, Rome và tiếp tục được ứng dụng trong các công trình mang phong cách tân cổ điển Pháp. Cụ thể, biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp thường sử dụng 1 trong 3 hệ thức cột đặc trưng trong kiến trúc Hy Lạp là cột Doric, cột Ionic và cột Corinth làm toát lên tính quyền lực, bề thế và sang trọng của công trình.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp tại Việt Nam sử dụng cột Ionic ở hệ sảnh
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp tại Việt Nam sử dụng cột Ionic ở hệ sảnh

Cửa chính lớn, hệ cửa hình vòm

Đặc trưng thường thấy trong các công trình biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là cửa chính lớn kết hợp cùng hệ cửa mái vòm. Cửa chính lớn tạo ấn tượng về sự hoành tráng và uy nghi cho toàn bộ công trình. Các cửa sổ vòm mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Đây cũng là mẫu cửa thường xuất hiện ở các lâu đài, dinh thự của quý tộc xưa.

Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng gây ấn tượng bởi cửa chính lớn và hai cửa sổ vòm đối xứng ở tầng 2 
Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng gây ấn tượng bởi cửa chính lớn và hai cửa sổ vòm đối xứng ở tầng 2

Sử dụng thiết kế mái Mansard hoặc mái vòm cổ điển

Mái vòm là thiết kế thường xuất hiện ở các công trình cổ như lâu đài dinh thự nhằm thể hiện quyền lực thượng lưu, sang trọng và đẳng cấp. Trong khi đó, mái Mansard tập trung vào mục đích giúp công trình cao, bề thế và uy nghi hơn. Với những đặc điểm này, mái vòm và mái Mansard là 2 loại mái thường xuất hiện trong các thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp.

Màu sắc chủ đạo nhẹ nhàng và sang trọng

Trắng, be và kem là 3 tone màu chủ đạo của biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp. Ngoài ra, biệt thự mang phong cách Pháp ưa chuộng sử dụng màu vàng.

Điều này xuất phát từ quan điểm của các kiến trúc sư Pháp khi đặt chân đến vùng đất An Nam xưa. Họ cho rằng ánh nắng buổi chiều khi chiếu vào các căn biệt thự màu vàng sẽ gợi nhắc đến hình ảnh của một Paris cổ xưa và rất thơ mộng. Màu vàng cũng đại diện cho sự quyền lực và vương giả của những người đang sống trong các công trình đó.

Màu trắng thường được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 
Màu trắng thường được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp

Có không gian sân vườn

Tầng lớp thượng lưu ở Pháp xưa có lối sống khá xa hoa, thích tổ chức tiệc tùng để kết giao quan hệ và khẳng định vị trí trong xã hội. Ngoài ra, các căn biệt thự cổ thường được xây dựng trên đồi hoặc các vùng đất rộng thuộc lãnh thổ cai quản của riêng họ. Do đó, ngoài không gian sống đẳng cấp, các quý tộc Pháp còn đầu tư cho việc xây dựng sân vườn rộng với nhiều cây xanh và tiểu cảnh để làm nơi săn bắn, nghỉ ngơi hoặc tổ chức tiệc.

Tuy nhiên, trên thực tế tại Việt Nam hiện nay, việc xây dựng sân vườn rộng có thể không phù hợp với đa số hộ gia đình. Các kiến trúc sư của Kiến Thịnh Group thường tư vấn khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp cân nhắc về việc kết hợp trồng cây cảnh trên khoảng sân vườn nhỏ. Điều này vừa tối ưu diện tích xây dựng và vẫn giữ được tinh thần của biệt thự Pháp cổ.

Với các biệt thự tân cổ điển Pháp tại Việt Nam hiện nay, gia chủ chỉ nên dành một diện tích nhỏ cho sân vườn  
Với các biệt thự tân cổ điển Pháp tại Việt Nam hiện nay, gia chủ chỉ nên dành một diện tích nhỏ cho sân vườn

1.2 Cách phân bố mặt bằng công năng trong biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Để phân bổ các phòng với các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình cần lưu ý các điểm sau:

Diện tích mặt sàn 

Thông thường, diện tích mặt sàn biệt thự là từ 150m2 trở lên. Tuy nhiên, gia chủ sở hữu đất có diện tích từ 100m2 có thể cân nhắc đến các thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp mini.

Số lượng thành viên

Số lượng thành viên trong gia đình sẽ quyết định tổng số phòng ngủ và là cơ sở để kiến trúc sư phân bố công năng cho một số phòng khác (ví dụ phòng học, phòng làm việc, WC,…) trên bản vẽ. Do đó, gia chủ cần xác định được chính xác tổng số thành viên sẽ sinh hoạt thường xuyên để lên ý tưởng xây dựng phù hợp.

Nhu cầu sử dụng không gian

Mỗi thành viên trong gia đình sẽ có những nhu cầu sử dụng không gian khác nhau. Ví dụ, thế hệ ông bà hoặc thành viên trung tuổi trong gia đình thường ưu tiên không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống. Do đó, vị trí đặt phòng ngủ cần ở tầng thấp để tiện di chuyển, hướng ra sân vườn và có ánh nắng.

Vị trí bố trí đảm bảo tính riêng tư, thoải mái cho các thành viên

Mỗi thành viên trong gia đình đều cần sự riêng tư nhất định để thư giãn và nghỉ ngơi. Khi thiết kế, các kiến trúc sư của Kiến Thịnh sẽ đưa ra các tư vấn để tối ưu hóa không gian khi bố trí mà vẫn đảm bảo tính riêng tư, thoải mái cho mỗi thành viên.

Cách bố trí vườn hoa, tiểu cảnh trong khu vườn kiểu Pháp

Sân vườn rộng với nhiều cây cảnh, hoa, tượng, hồ phun nước là đặc trưng của thiết kế mang phong cách tân cổ điển kiểu Pháp. Khi bước vào một khu vườn chuẩn Pháp, người xem sẽ ấn tượng đầu tiên với phần hàng rào được cắt tỉa gọn gàng theo 3 khuôn mẫu hình học gồm:

 • Khuôn chữ nhật: Toàn bộ phần cây hàng rào sẽ được trồng theo hình khối chữ nhật và cắt tỉa tỉ mỉ tất cả các cành chìa ra
 • Khuôn hình thang: So với hàng rào chữ nhật thì hàng rào cây hình thang sẽ tiết kiệm diện tích hơn. Đây là giải pháp tối ưu cho những công trình biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp có diện tích khiêm tốn.
 • Khuôn Oval: Hàng rào cây hình oval mang vẻ đẹp kín đáo và nên thơ cho căn nhà. Gia chủ cần trông các giống cây bụi có chiều cao thấp để dễ cắt tỉa và tạo khuôn.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy của hàng rào nói riêng và cây trồng nói chung trong một khu vườn của biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp là sự ngay ngắn, thẳng hàng rất chuẩn mực. Điều này hoàn toàn khác với phong cách yểu điệu, ngẫu hứng của châu Á.

Tuy nhiên, việc đáp ứng chính xác hoàn toàn các yêu cầu thiết kế sân vườn trên khó với nhiều gia chủ sinh sống ở thành phố. Để giải quyết bài toán này, các kiến trúc sư thường thiết kế vườn cây trên tầng tum hoặc các khoảng xen kẽ ở ban công của các tầng.

Với diện tích đất xây dựng hạn chế, gia chủ có thể bố trí một khoảng sân vườn nhỏ để trồng các loại cây yêu thích 
Với diện tích đất xây dựng hạn chế, gia chủ có thể bố trí một khoảng sân vườn nhỏ để trồng các loại cây yêu thích

2. Gợi ý 4 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp từ Kiến Thịnh Group

4 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp do các kiến trúc sư của Kiến Thịnh Group dưới đây sẽ giúp gia chủ có thêm những ý tưởng hấp dẫn cho công trình của mình:

2.1 Mẫu biệt thự sân vườn 3 tầng kiểu Pháp

Thông tin chung về dự án:

Loại hìnhBiệt thự tân cổ điển
Số tầng3 tầng
Mặt tiền16m
Tổng diện tích16×22
Công năngTầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ, 2 WC

Tầng 2: Phòng thay đồ, 1 phòng ngủ VIP, 1 WC VIP

Tầng 3: Phòng thay đồ, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, 3 WC

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp được thiết kế cân đối, hài hòa với tone trắng chủ đạo. Phần mặt tiền sử dụng cột trụ tròn thông tầng và cửa chính với hình vòng cung dài tạo ấn tượng về sự uy nghi, tráng lệ. Ngoài ra, phần cửa sổ mái vòm mang vẻ đẹp sang trọng và có tác dụng hỗ trợ quá trình lưu thông ánh sáng, giúp không gian thoáng đãng hơn.

Hệ cột thông tầng kết hợp cùng mái Mansard tạo ấn tượng về tòa lâu đài nguy nga thời Trung cổ 
Hệ cột thông tầng kết hợp cùng mái Mansard tạo ấn tượng về tòa lâu đài nguy nga thời Trung cổ

Trước sảnh chính là hệ thống đài phun nước và bồn hoa. Ngoài không gian chung, gia chủ còn đầu tư cho việc thư giãn, nghỉ ngơi khi xây dựng chòi nghỉ, sân vườn với hồ cá. Xu hướng thiết kế gần gũi với thiên nhiên đang rất được quan tâm trong xã hội hiện nay.

Điểm nhấn của mặt tiền biệt thự là vòi phun nước được bao quanh bởi cây cảnh và hồ cá kết hợp cùng chòi nghỉ mát 
Điểm nhấn của mặt tiền biệt thự là vòi phun nước được bao quanh bởi cây cảnh và hồ cá kết hợp cùng chòi nghỉ mát

2.2 Mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng mái Marsand

Thông tin chung về dự án:

Loại hìnhBiệt thự tân cổ điển
Số tầng3 tầng
Mặt tiền19m
Tổng diện tích20×21
Công năngTầng 1: Đại sảnh, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc, 01 phòng ngủ, thang máy

Tầng 2: Khu thông tầng, phòng tập gym, phòng thay đồ, phòng xông hơi, 02 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung

Tầng 3 : Thông tầng, phòng giải trí, sân phơi, kho, phòng thờ

Với hệ cột trụ cân đối, phào chỉ và hoa văn tỉ mỉ, tổng thể mặt tiền của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp dưới đây rất nguy nga và sang trọng. Ngoài ra, phần cửa kính được phân bố hài hòa nhằm đón nắng tối đa và giúp không gian thông thoáng hơn.

Khác với nét đẹp cổ kính của cửa sổ vòm, cửa sổ vuông tại tầng 2, tầng 3 và tầng áp mái tạo ấn tượng về sự cứng cáp, chắc chắn cho công trình 
Khác với nét đẹp cổ kính của cửa sổ vòm, cửa sổ vuông tại tầng 2, tầng 3 và tầng áp mái tạo ấn tượng về sự cứng cáp, chắc chắn cho công trình

Biệt thự vừa mang nét đẹp cổ điển xen lẫn hiện đại khi sử dụng dạng mái Mansard kết hợp cùng ngói Fuji. Ngoài ra, hệ thống ban công cũng được thiết kế rất độc đáo. Nếu như mặt tiền của biệt thự sử dụng ban công vòm sang trọng thì ban công hai bên hông có dạng vuông để tạo sự cân đối và chắc chắn cho tổng thể công trình.

Nhìn từ xa, phần mái Mansard ngói xanh chính là điểm nhấn cho tone trắng chủ đạo của biệt thự 
Nhìn từ xa, phần mái Mansard ngói xanh chính là điểm nhấn cho tone trắng chủ đạo của biệt thự

2.3 Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp mái Mansard kết hợp với mái chóp

Thông tin chung về dự án:

Loại hìnhBiệt thự tân cổ điển
Số tầng3 tầng
Mặt tiền37m
Tổng diện tích37×30
Công năngTầng 1: Sảnh chính, đại sảnh, phòng khách, 02 phòng ngủ, WC

Tầng 2: Phòng khách 2, phòng ngủ 3, phòng ngủ VIP, WC

Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ VIP, 2 phòng ngủ thường, WC

Mẫu biệt thự 3 tầng dưới đây vẫn giữ đặc trưng cơ bản nhất của 1 căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp là thiết kế đối xứng với trung tâm là sảnh chính. Phần sảnh gồm hệ cột trụ tròn thông tầng vững chãi và các hoa văn trang trí trên cửa khá tinh tế. Cửa sổ ưu tiên sử dụng vật liệu kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Tone màu chủ đạo vẫn là sắc trắng tinh khôi với điểm nhấn là màu đen quyền lực của dàn khung cửa kính và sắc xanh trầm tráng lệ của phần mái. Đặc biệt, biệt thự sử dụng kết hợp cả mái Mansard và mái chóp phân tầng mang đến cảm giác vừa quyền quý, kiêu hãnh lại rất thâm trầm và bí ẩn.

Sự kết hợp mang tính đẳng cấp giữa mái Mansard và mái chóp đã biến căn biệt thự trở thành tòa lâu đài nguy nga ngoài đời thực 
Sự kết hợp mang tính đẳng cấp giữa mái Mansard và mái chóp đã biến căn biệt thự trở thành tòa lâu đài nguy nga ngoài đời thực

Bên cạnh đó, chủ nhà là chú Dũng ưu tiên dành một phần diện tích để xây dựng sân vườn nhỏ. Vườn sẽ bao gồm các lối đi trên cỏ, cây xanh, chòi nghỉ ngơi, hồ cá nhân tạo.

Cây cầu nhỏ bắc qua hồ nhân tạo là điểm nhấn trên khoảng sân vườn của biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp tại Hà Nội 
Cây cầu nhỏ bắc qua hồ nhân tạo là điểm nhấn trên khoảng sân vườn của biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp tại Hà Nội

Bên cạnh đó, với lợi thế 2 mặt tiền và diện tích rộng (900m2), chú Lương còn đầu tư xây dựng hệ thống sân vườn rộng và bố trí trồng cây theo sở thích. Đưa thiên nhiên vào trong không gian sống là xu thế được nhiều gia chủ lựa chọn khi thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp.

2.4 Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp mái vòm

Thông tin chung về dự án:

Loại hìnhBiệt thự tân cổ điển
Số tầng3 tầng
Mặt tiền18m
Tổng diện tích800 m2
Công năngTầng 1: Phòng khách, phòng trà, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, 2 WC

Tầng 2: Phòng thay đồ, phòng sinh hoạt chung, 03 phòng ngủ, 3 WC

Tầng 3: Phòng thờ, phòng giải trí, phòng gym, sân chơi, sân phơi, nhà kho, WC

Đây là căn biệt thự thể hiện rất rõ “linh hồn” của phong cách tân cổ điển Pháp. Với bố cục đăng đối, hệ cột uy nghiêm và tone trắng chủ đạo, công trình tạo ấn tượng về sự đồ sộ, kiên cố và đầy kiêu hãnh. Đặc biệt, phần cổng được thiết kế nằm ở góc biệt thự khiến cho tổng thể biệt thự nhìn có 2 mặt chính rất ấn tượng.

Biệt thự ưu tiên sử dụng nhiều cửa sổ lớn bằng kính để tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà
Biệt thự ưu tiên sử dụng nhiều cửa sổ lớn bằng kính để tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà
Thiết kế cổng đặt ở góc chéo sảnh chính tạo ấn tượng như biệt thự có 2 mặt tiền 
Thiết kế cổng đặt ở góc chéo sảnh chính tạo ấn tượng như biệt thự có 2 mặt tiền

3. Kiến Thịnh Group – Địa chỉ thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển top đầu tại Việt Nam

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn trung thành với phương châm “Kiến tạo sự khác biệt” để xây dựng các công trình bền vững. Với chất lượng và uy tín hơn 1 thập kỷ vừa qua, Kiến Thịnh Group đã ghi dấu ấn bằng hơn 2000 công trình trên 63 tỉnh thành và các quốc gia gần như Lào, Campuchia.

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị thiết kế và thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp hàng đầu trong giới kiến trúc Việt Nam. Ngoài ra, Kiến Thịnh Group còn hỗ trợ quý khách hàng trong các loại hình biệt thự khác hoặc lâu đài, dinh thự,…

Đến với Kiến Thịnh Group, khách hàng không chỉ yên tâm với tay nghề của các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, các nhà thiết kế nội thất có gu mà còn hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giám sát thi công và tư vấn viên. Dù trong trường hợp chủ đầu tư chỉ sử dụng dịch vụ thiết kế, đội ngũ giám sát của Kiến Thịnh Group luôn sẵn lòng tham gia thi công để đảm bảo công trình thực tế sát với bản vẽ ban đầu.

Ngoài chính sách trên, chúng tôi còn áp dụng quy định về bảo hành với công trình đã đi vào sử dụng. Tất cả lỗi, hỏng hóc, sự cố đều được khắc phục kịp thời vì sự hài lòng của quý khách hàng và để đảm bảo uy tín hơn 10 năm mà Kiến Thịnh Group đã dày công vun đắp.

Kiến Thịnh Group – nơi hiện thực hóa giấc mơ về công trình biệt thự đẳng cấp, sang trọng 

Tổng kết

Bài viết trên đã phân tích các đặc trưng cần có của một căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp chuẩn. Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo 4 mẫu biệt thự 3 tầng chuẩn Pháp để có thêm ý tưởng thiết kế cho công trình của mình.

Để được tư vấn cụ thể và lên kế hoạch thiết kế, thi công biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp chi tiết, liên hệ ngay với Kiến Thịnh Group qua các kênh sau:

Kiến Thịnh Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công kiến trúc. Trải qua 15 năm phát triển, chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Đã thực hiện hàng trăm dự án trên 63 tỉnh thành cả nước, đem đến sự hài lòng nhất dành cho các chủ đầu tư.

Câu hỏi thường gặp

1. Văn phòng của Kiến Thịnh Group ở đâu?

Hiện tại, Kiến Thịnh Group có văn phòng đại diện ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể:

 • Hà Nội: Số 499 đường Lương Thế Vinh, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thành phố Hồ Chí Minh: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
2. Kiến Thịnh Group cung cấp các dịch vụ nào?

Kiến Thịnh – Kiến tạo sự khác biệt. Vì thế, chúng tôi cung cấp “giải pháp” giúp tái tạo nên không gian sống chất lượng, đẳng cấp dành cho chủ đầu tư. Cụ thể:

  • Thiết kế ngoại thất
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công công trình
  • Thi công trọn gói – chìa khóa trao tay
3. Kiến Thịnh có nhận thiết kế - thi công ở các tỉnh thành khác không?

Hiện nay, Kiến Thịnh thực hiện thiết kế – thi công trọn gói trên khắp các tỉnh thành của cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, khi thiết kế – thi công tại Kiến Thịnh sẽ có kiến trúc sư sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trạng đất và giám sát công trình. Đảm bảo công trình thi công giống với thiết kế, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm

4. Với các công trình chỉ thiết kế, không thi công thì Kiến Thịnh sẽ hỗ trợ công trình như thế nào?

Chủ đầu tư hoàn toàn có thể thiết kế công trình tại Kiến Thịnh và lựa chọn đội ngũ thi công tại địa phương. Khi đó, Kiến Thịnh Group sẽ hỗ trợ giám sát chất lượng công trình như sau:

 • Cam kết bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết đảm bảo cho đội ngũ thi công dễ dàng đọc bản vẽ, thực hiện thi công công trình.
 • Có kiến trúc sư hỗ trợ đọc thiết kế (nếu chủ thầu có vướng mắc)
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn 24/7
5. Kiến Thịnh có hỗ trợ về xin cấp phép xây dựng không?

Chủ đầu tư thiết kế – thi công trọn gói tại Kiến Thịnh sẽ được Kiến Thịnh Group hỗ trợ miễn phí về hồ sơ cấp phép xây dựng. Cụ thể như: cấp phép xây dựng nhà ở, xây dựng văn phòng hay xây dựng khách sạn.

6. Thực hiện phương án thiết kế sẽ được điều chỉnh bao nhiêu lần?

Sau khi về khảo sát đất, ký hợp đồng nguyên tắc với chủ đầu tư thì các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ, phương án thiết kế. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư sẽ được điều chỉnh đến khi có phương án mặt bằng, phối cảnh 3D ưng ý nhất.

7. Hồ sơ thiết kế tại Kiến Thịnh Group bao gồm những gì?

Hồ sơ thiết kế tại Kiến Thịnh sẽ bao gồm:

 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
 • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
 • Bản vẽ kết cấu công trình
 • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
 • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

8. Thời gian bàn giao thiết kế & thi công là bao nhiêu?

Thông thường, thời gian bàn giao thiết kế & thi công tại Kiến Thịnh Group sẽ tùy thuộc vào quy mô của công trình. Tuy nhiên, đối với hồ sơ thiết kế kiến trúc là từ 1 – 3 tháng. Và thi công sẽ từ 6 tháng – 1 năm, tùy vào quy mô công trình.

9. Đơn giá thiết kế & thi công tại Kiến Thịnh Group là bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu thiết kế, quy mô cũng như là lựa chọn vật liệu xây dựng mà đơn giá thiết kế & thi công tại Kiến Thịnh sẽ có sự thay đổi khác nhau. Vì thế, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0969461890 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 nhanh nhất nhé.

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn
Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng.
Kiến Thịnh Group
Kiến Thịnh Group - đơn vị thiết kế & thi công hàng đầu

Nhận mẫu nhà miễn phí, đặt lịch ngay để được tư vấn

Hoặc gọi hotline để được tư vấn ngay