Thế mạnh của Kiến Thịnh

Kiến Thịnh Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công kiến trúc. Trải qua 15 năm phát triển, chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Đã thực hiện hàng trăm dự án trên 63 tỉnh thành cả nước, đem đến sự hài lòng nhất dành cho các chủ đầu tư.Bên cạnh đó, chúng tôi đem đến dịch vụ thiết kế đa dạng, hợp đồng minh bạch, giá cả công khai. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng về cả thiết kế và dịch vụ.

Quy trình tổng quan khi thi công

1. Thi công trọn gói là gì ?

Thi công trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ quá trình bao gồm thiết kế, giám sát, xây dựng,... cho phía chủ thầu. Thông thường, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ thống nhất về kiến trúc, ý tưởng, giá cả và phần còn lại sẽ do bên nhà thầu toàn quyền quyết định.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

2. Lợi ích của các dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

3. Những lưu ý lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Mặc dù lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói đem đến nhiều ưu điểm dành cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, để công trình được đảm bảo về chất lượng, giá cả thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Lựa chọn đơn vị thi công chất lượng: Hiện nay, các đơn vị thi công “mọc lên như nấm” tuy nhiên kinh nghiệm không có, không đảm bảo về chất lượng công trình. Chính vì thế, để tránh bị “tiền mất tật mang” thì bạn nên “chọn mặt gửi vàng” vào các đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm. 
  • Tuyệt đối không nên ham rẻ: Ông cha ta thường có câu “của rẻ là của ôi”. Nếu giá thành rẻ thì sẽ sử dụng các nguyên vật liệu kém chất lượng, ảnh hưởng đến toàn bộ công trình. Nên các bạn không nên ham rẻ để rồi “tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế cũng như là không gian sống của gia đình mình.
  • Xác định được nhu cầu, mong muốn thiết kế kiến trúc: Khi quyết định xây nhà thì trước tiên bạn cần xác định được về nhu cầu mong muốn thiết kế. Cụ thể diện tích xây dựng là bao nhiêu? Bạn lựa chọn kiến trúc xây dựng nào? Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình thi công, xây dựng.
  • Lưu ý về hợp đồng: Bạn cần chắc chắn các thỏa thuận phải được ghi rõ trong hợp đồng, bao gồm cả quyền và nghĩa vụ của hai bên. Bên cạnh đó, cần phải có các điều khoản phạt khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khi xảy ra các vấn đề tranh chấp không đáng có.
Thiết kế của Kiến Thịnh Group

4. Kiến Thịnh Group - đơn vị thi công trọn gói chất lượng

Không chỉ là đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu, Kiến Thịnh Group còn sở hữu đội ngũ thi công chất lượng trên cả nước. Đội thi công có chuyên môn đảm bảo về các tiêu chí: khả năng đọc – hiểu bản vẽ, tay nghề xây dựng tốt và tâm huyết với nghề. Cam kết xây dựng nên các công trình giống bản vẽ, và có chất lượng tốt nhất cho các chủ đầu tư. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói tại Kiến Thịnh Group thì các chủ đầu tư sẽ nhận thêm được nhiều ưu điểm nổi bật như:
 
  • Đội ngũ thi công chất lượng trên 63 tỉnh thành của cả nước.
  • Giảm 50% khi thiết kế và thi công trọn gói tại Kiến Thịnh Group.
  • Có các kiến trúc sư giám sát trực tiếp tại công trình thi công
  • Cam kết theo đúng bản vẽ và thời gian hoàn thành công trình

Cam kết của chúng tôi

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm trên cả nước. Cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho các chủ đầu tư. Đăng ký ngay để nhận mẫu nhà miễn phí từ Kiến Thịnh Group.

Dịch vụ tư vấn 24/7

Đến với Kiến Thịnh Group, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh, kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn 24/7. Giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế, phong thủy, kiến trúc, thi công,... Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

Thiết kế hàng trăm công trình trải dài từ Bắc vào Nam, Kiến Thịnh Group luôn tự hào với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có đam mê với nghề. Giúp “kiến tạo sự khác biệt” mang dấu ấn riêng của các chủ đầu tư.

Tiến độ thiết kế - thi công

Tiến độ thiết kế - thi công của Kiến Thịnh đều được chia thành từng giai đoạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, kế hoạch như hợp đồng. Và chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lý các phát sinh trong hợp đồng.

Thi công theo đúng thiết kế

Trong quá trình thi công tại Kiến Thịnh Group, sẽ có các kiến trúc sư giám sát tại công trình trong những khâu quan trọng như: đổ móng, đổ mái, đổ cột,... đảm bảo thi công theo đúng thiết kế, bản vẽ của chủ đầu tư.

Lý do nên chọn dịch vụ chúng tôi

Trải qua 15 năm hình thành phát triển với hàng trăm công trình thiết kế, thi công trên khắp các tỉnh thành cả nước, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng. Đảm bảo đem đến những công trình đạt chuẩn, chất lượng nhất dành cho các chủ đầu tư.

Dịch vụ đa dạng

Chi phí tối ưu

Chất lượng vượt trội

Quy trình làm việc của chúng tôi

01

Khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

02

Nghiên cứu, lập phương án thiết kế và phối cảnh 3D

03

Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công ngoại thất và nội thất

04

Bàn giao hồ sơ

05

Giám sát công trình

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công trên cả nước, chúng tôi cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho các chủ đầu tư. Giúp kiến tạo không gian sống đẳng cấp, bề thế.​

Kiến Thịnh Group