Về chúng tôi

Kiến Thịnh - Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, chất lượng

Chơi Video

Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group (tiền thân là Công ty cổ phần Thiết kế Kiến trúc Kiến Thịnh) là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng kiến trúc, nội thất. Trên hành trình hơn 10 năm Kiến Thịnh Group đã triển khai thiết kế, xây dựng hàng ngàn dự án kiến trúc, nội thất khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Kiến Thịnh Group còn xây dựng cho mình đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công và cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao nhằm đem đến những công trình đẳng cấp, chất lượng và bền vững theo thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo có đầy đủ giấy phép hành nghề, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn.

Cung cấp lĩnh vực

Lĩnh vực hoạt động

Chơi Video

01. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất

02. Tư vấn thủ tục cấp phép xây dựng

03. Tư vấn lập & quản lý tài chính, dự án đầu tư xây dựng

04. Cung cấp vật liệu xây dựng ngoại thất - nội thất

05. Thi công trọn gói công trình xây dựng

Kiến Thịnh

Tầm nhìn

“Kiến Thịnh Group định hướng phát triển thành tập đoàn tư vấn thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam”
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group định hướng phát triển thành tập đoàn tư vấn thiết kế - xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước về lĩnh vực thiết kế, xây dựng, chúng tôi còn cầu thị để vươn ra thế giới. Vì thế, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, đổi mới để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh

Với phương châm “Kiến tạo sự khác biệt”, Kiến Thịnh Group luôn mang đến mỗi công trình thiết kế là một câu chuyện, một dấn ấn riêng của chủ đầu tư, không pha trộn và hòa lẫn vào các công trình khác. Mỗi công trình kiến trúc mà chúng tôi tạo ra đều mang trong mình một đặc trưng riêng biệt để hòa nhập với xu hướng của thời đại nhưng không hề bị hòa tan.

Giá trị cốt lõi

Tín

Kiến Thịnh luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, đúng tiến độ thiết kế - thi công công trình.

Trí

TRÍ là đòn bẩy phát triển, tạo nên sự khác biệt của Kiến Thịnh với các đơn vị khác. Vì thế, chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, khuyến khích sự tìm tòi, luôn đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ.

Nhân

Kiến Thịnh Group luôn coi trọng NHÂN - nhân lực, người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao việc thực hiện các chính sách đào tạo, phúc lợi dành cho nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Tâm

Kiến Thịnh Group luôn đặt chữ TÂM trong việc kinh doanh, luôn tôn trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào từng dự án.

Sơ đồ tổ chức

Đội ngũ Kiến Thịnh

Kiến Thịnh Group luôn coi trọng, phát triển nguồn nhân lực, coi nhân lực là chìa khóa cho sự thành công. Vì thế, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết và mang đậm văn hóa làm việc của Kiến Thịnh Group. Tạo nên những đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên và cán bộ quản lý có trình độ chuyên viên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những công trình đẳng cấp, chất lượng và trường tồn theo thời gian.

Cam kết của chúng tôi

Với mong muốn trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng tại Việt Nam, Kiến Thịnh Group luôn đề cao chất lượng và chịu hoàn toàn trách nhiệm với tất cả các công trình do chúng tôi tư vấn, thiết kế và thi công. Mỗi công trình đều là một món quà mà chúng tôi muốn dành tặng cho quý khách hàng. Chính vì thế, Kiến Thịnh Group cam kết sẽ đem đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng cả về dịch vụ lẫn chất lượng.

Dịch vụ tư vấn 24/7

Đến với Kiến Thịnh Group, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh, kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn 24/7. Giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế, phong thủy, kiến trúc, thi công,... Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

Thiết kế hàng ngàn công trình trải dài từ Bắc vào Nam, Kiến Thịnh Group luôn tự hào với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có đam mê với nghề. Giúp “kiến tạo sự khác biệt” mang dấu ấn riêng của các chủ đầu tư.

Tiến độ thiết kế - thi công

Tiến độ thiết kế - thi công của Kiến Thịnh Group đều được chia thành từng giai đoạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, kế hoạch như hợp đồng và chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lý các phát sinh trong hợp đồng.

Lý do nên chọn chúng tôi

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển với hàng ngàn công trình thiết kế, thi công trên khắp các tỉnh thành cả nước, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm; đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng nhất. Hơn thế nữa, để đảm bảo tính pháp lý, chúng tôi còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, đảm bảo đem đến những công trình chất lượng nhất cho các chủ đầu tư. Tham khảo chi tiết về chứng chỉ năng lực của Kiến Thịnh Group tại đây.

Kiến Thịnh Group
100 %
Khách hàng hài lòng​
100 +
Đối tác lớn
10 +
Năm kinh nghiệm
Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công trên cả nước, chúng tôi cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho quý khách hàng, giúp kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tiện nghi.

  Câu hỏi thường gặp

  Câu hỏi thường gặp

  1. Văn phòng của Kiến Thịnh Group ở đâu?

  Hiện tại, Kiến Thịnh Group có văn phòng đại diện ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể:

  • Hà Nội: Số 499 đường Lương Thế Vinh, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  2. Kiến Thịnh Group cung cấp các dịch vụ nào?

  Kiến Thịnh – Kiến tạo sự khác biệt. Vì thế, chúng tôi cung cấp “giải pháp” giúp tái tạo nên không gian sống chất lượng, đẳng cấp dành cho chủ đầu tư. Cụ thể:

   • Thiết kế ngoại thất
   • Thiết kế nội thất
   • Thi công công trình
   • Thi công trọn gói – chìa khóa trao tay
  3. Kiến Thịnh có nhận thiết kế - thi công ở các tỉnh thành khác không?

  Hiện nay, Kiến Thịnh thực hiện thiết kế – thi công trọn gói trên khắp các tỉnh thành của cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, khi thiết kế – thi công tại Kiến Thịnh sẽ có kiến trúc sư sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trạng đất và giám sát công trình. Đảm bảo công trình thi công giống với thiết kế, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm

  4. Với các công trình chỉ thiết kế, không thi công thì Kiến Thịnh sẽ hỗ trợ công trình như thế nào?

  Chủ đầu tư hoàn toàn có thể thiết kế công trình tại Kiến Thịnh và lựa chọn đội ngũ thi công tại địa phương. Khi đó, Kiến Thịnh Group sẽ hỗ trợ giám sát chất lượng công trình như sau:

  • Cam kết bàn giao hồ sơ thiết kế chi tiết đảm bảo cho đội ngũ thi công dễ dàng đọc bản vẽ, thực hiện thi công công trình.
  • Có kiến trúc sư hỗ trợ đọc thiết kế (nếu chủ thầu có vướng mắc)
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn 24/7
  5. Kiến Thịnh có hỗ trợ về xin cấp phép xây dựng không?

  Chủ đầu tư thiết kế – thi công trọn gói tại Kiến Thịnh sẽ được Kiến Thịnh Group hỗ trợ miễn phí về hồ sơ cấp phép xây dựng. Cụ thể như: cấp phép xây dựng nhà ở, xây dựng văn phòng hay xây dựng khách sạn.

  6. Thực hiện phương án thiết kế sẽ được điều chỉnh bao nhiêu lần?

  Sau khi về khảo sát đất, ký hợp đồng nguyên tắc với chủ đầu tư thì các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ, phương án thiết kế. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư sẽ được điều chỉnh đến khi có phương án mặt bằng, phối cảnh 3D ưng ý nhất.

  7. Hồ sơ thiết kế tại Kiến Thịnh Group bao gồm những gì?

  Hồ sơ thiết kế tại Kiến Thịnh sẽ bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư

  Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

  8. Thời gian bàn giao thiết kế & thi công là bao nhiêu?

  Thông thường, thời gian bàn giao thiết kế & thi công tại Kiến Thịnh Group sẽ tùy thuộc vào quy mô của công trình. Tuy nhiên, đối với hồ sơ thiết kế kiến trúc là từ 1 – 3 tháng. Và thi công sẽ từ 6 tháng – 1 năm, tùy vào quy mô công trình.

  9. Đơn giá thiết kế & thi công tại Kiến Thịnh Group là bao nhiêu?

  Tùy vào nhu cầu thiết kế, quy mô cũng như là lựa chọn vật liệu xây dựng mà đơn giá thiết kế & thi công tại Kiến Thịnh sẽ có sự thay đổi khác nhau. Vì thế, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0969461890 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 nhanh nhất nhé.