Thế mạnh của Kiến Thịnh

Kiến Thịnh Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công kiến trúc. Trải qua 15 năm phát triển, chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Đã thực hiện hàng trăm dự án trên 63 tỉnh thành cả nước, đem đến sự hài lòng nhất dành cho các chủ đầu tư.Bên cạnh đó, chúng tôi đem đến dịch vụ thiết kế đa dạng, hợp đồng minh bạch, giá cả công khai. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng về cả thiết kế và dịch vụ.

Quy trình tổng quan khi thi công

1. Thi công nội thất là gì ?

Thi công nội thất là quá trình xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện các phần nội thất bên trong một căn nhà, văn phòng, cửa hàng, hoặc bất kỳ không gian nào để tạo ra môi trường sống hoặc làm việc thẩm mỹ và tiện nghi. Việc thi công thường được thực hiện bởi các chuyên gia và thợ có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và nội thất để đảm bảo rằng công việc hoàn thành đạt được chất lượng cao và theo đúng tiến độ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

2. Lợi ích của các dịch vụ thi công nội thất

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

3. Những lưu ý lựa chọn dịch vụthi công nội thất

Thiết kế của Kiến Thịnh Group

Mặc dù lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất đem đến nhiều ưu điểm dành cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, để công trình được đảm bảo về chất lượng, giá cả thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Lựa chọn đơn vị thi công chất lượng: Hiện nay, rất nhiều đơn vị thi công được thành lập tuy nhiên kinh nghiệm không có, không đảm bảo về chất lượng công trình. Chính vì thế, để tránh những rủi ro có thể gặp phải thì bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm. Một nhà thầu có kinh nghiệm chuyên môn cao cần có sự uy tín, trách nhiệm và cam kết chất lượng dự án. Đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh nhất.

    Xác định được nhu cầu, mong muốn: Khi quyết định thi công hoàn thiện nội thất thì trước tiên bạn cần xác định được về nhu cầu mong muốn thiết kế. Cụ thể công năng các phòng là gì? Phong cách nội thất bạn sẽ làm?… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình thi công và hoàn thiện.

    Thỏa thuận hợp đồng: Bạn nên đọc và chắc chắn rằng các thỏa thuận trong hợp đồng là chính xác, bao gồm phạm vi công việc, tiến độ, giá cả, và các điều khoản thanh toán. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi người có hiểu biết rõ ràng về cam kết và trách nhiệm của mình.

    Tư vấn và thiết kế: Đảm bảo rằng đơn vị thi công nội thất đó có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất nếu bạn cần sự hỗ trợ trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian của bạn. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công mà bạn có thể dễ dàng giao tiếp và làm việc cùng. Sự hiểu biết và tương tác tốt giữa bạn và đội ngũ thi công rất quan trọng để đảm bảo dự án diễn ra một cách suôn sẻ.

Cam kết của
chúng tôi

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm trên cả nước. Cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho các chủ đầu tư. Đăng ký ngay để nhận mẫu nhà miễn phí từ Kiến Thịnh Group.

Dịch vụ tư vấn 24/7

Đến với Kiến Thịnh Group, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh, kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn 24/7. Giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế, phong thủy, kiến trúc, thi công,... Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

Thiết kế hàng trăm công trình trải dài từ Bắc vào Nam, Kiến Thịnh Group luôn tự hào với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có đam mê với nghề. Giúp “kiến tạo sự khác biệt” mang dấu ấn riêng của các chủ đầu tư.

Tiến độ thiết kế - thi công

Tiến độ thiết kế - thi công của Kiến Thịnh đều được chia thành từng giai đoạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, kế hoạch như hợp đồng. Và chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lý các phát sinh trong hợp đồng.

Thi công theo đúng thiết kế

Trong quá trình thi công tại Kiến Thịnh Group, sẽ có các kiến trúc sư giám sát tại công trình trong những khâu quan trọng như: đổ móng, đổ mái, đổ cột,... đảm bảo thi công theo đúng thiết kế, bản vẽ của chủ đầu tư.

Lý do nên chọn dịch vụ chúng tôi

Trải qua 15 năm hình thành phát triển với hàng trăm công trình thiết kế, thi công trên khắp các tỉnh thành cả nước, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng. Đảm bảo đem đến những công trình đạt chuẩn, chất lượng nhất dành cho các chủ đầu tư.

Dịch vụ đa dạng

Chi phí tối ưu

Chất lượng vượt trội

Quy trình làm việc của chúng tôi

01

Khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

02

Nghiên cứu, lập phương án thiết kế và phối cảnh 3D

03

Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công ngoại thất và nội thất

04

Bàn giao hồ sơ

05

Giám sát công trình

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công trên cả nước, chúng tôi cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho các chủ đầu tư. Giúp kiến tạo không gian sống đẳng cấp, bề thế.​

Kiến Thịnh Group - đơn vị thiết kế & thi công hàng đầu

Nhận mẫu nhà miễn phí, đặt lịch ngay để được tư vấn

Hoặc gọi hotline để được tư vấn ngay