Hotline: 0816.111.222

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình anh Trần Trường Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp  Mẫu thiết kế phòng ngủ cao cấp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2020*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Sự hoàn hảo của một vật thể đến từ sự hoàn hảo của từng chất tạo nên nó và sự hoàn hảo của một không gian sống đến từ sự hoàn hảo của từng cấu trúc bộ phận tạo nên không gian nhà ở đó. Để làm được điều đó đòi hỏi ở các kiến trúc sư thiết kế nhà cần có sự tính toán sáng tạo và góc nhìn toàn diện nhất. Mỗi một không gian phòng ốc đẹp sẽ làm nên những ngôi nhà đẹp và một phòng ngủ tiện nghi sẽ mang tới những giấc ngủ thư thái. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế phòng ngủ mang vẻ đẹp hiện đại sang trọng nằm trong bộ thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cao cấp của một gia chủ người Bắc Giang ngay sau đây.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Tường Minh

Bắc Giang

Nội thất phòng ngủ

3 tầng

Mặt tiền 14m

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất nhà đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất hiện đại tinh tế*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình anh Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp   Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Bữa cơm gia đình mang tới những gắn kết và là nơi hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, để góp phần làm nên những bữa ăn ngon, yếu tố không gian ăn uống, nấu nướng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để làm nên sự sang trọng và tinh tế trong các mẫu thiết kế nhà bắt buộc nó đáp ứng được sự chuẩn chỉnh từ các không gian phòng ốc của toàn bộ ngôi nhà và phòng ăn+ bếp là một trong những yếu tố không thể tách rời. Ngày hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng và quý đọc giả mẫu thiết kế nội thất phòng ăn + bếp mang vẻ đẹp tân cổ điển sang trọng nằm trong bộ hồ sơ thiết kế nội thất mẫu biệt thự cao cấp của gia đình anh Minh người Bắc Giang.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Quang Minh

Bắc Giang

Phòng ăn+bếp

3 tầng

Mặt tiền 14m

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Mẫu thiết kế nội thất cao cấp
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình anh Trần Trường Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp   Thiết kế nội thất phòng khách đẹp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14.5m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!326.25m2(14.5m*22.5m)*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Phòng khách, phòng ăn+bếp,2 phòng ngủ thường, 3 wc, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ khép kín, wc khép kín, sân phơi, sân chơi, phòng làm việc, phòng thờ, phòng tập guym.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Đẳng cấp của một ngôi nhà không chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn được chứa đựng một cách tinh tế và khéo léo bên trong với những thiết kế để đời. Mỗi một không gian phòng ốc bên trong tòa nhà mang trong mình một sứ mệnh riêng biệt song giữa chúng đều có mối quan hệ mật thiết tạo nên giá trị tổng hợp cho một không gian sống hoàn hảo. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý đọc giả và quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang nét đẹp tân cổ điển nhẹ nhàng được các kiến trúc sư Kiến Thịnh thiết kế cho gia đình anh Minh tại Bắc Giang vào tháng 2 năm 2021 vừa qua.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Tường Minh

Bắc Giang

Thiết kế nội thất

3 tầng

14.5m

326.25m2(14.5m*22.5m)

Phòng khách, phòng ăn+bếp,2 phòng ngủ thường, 3 wc, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ khép kín, wc khép kín, sân phơi, sân chơi, phòng làm việc,  phòng thờ, phòng tập guym.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nội thất nhà biệt thự cao cấp
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Phan Hoàng Đức*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biên Hòa – Đồng Nai*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp   Nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.2 m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.2mx20.2m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ; Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung Tầng 3: phòng gym, phòng ngủ khép kín, phòng thờ, sân chơi.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2020*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Đồng Nai*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Không gian nội thất có vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể thiết kế nhà ở, nó góp phần tạo nên sự hoàn thiện thống nhất mang tới vẻ đẹp đẳng cấp cùng sức hút mạnh mẽ theo thời gian đối với từng thành phẩm thiết kế nhà ở. Trên thị trường thiết kế – thi công nhà ở hiện nay nhiều xu hướng cũng như nhiều phong cách được phối hợp và đưa tới nhiều sự sáng tạo mang tính thời đại, góp phần khẳng định đẳng cấp nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng mang vẻ đẹp của phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng hôm nay chúng tôi giới thiệu tới quý khán giả và quý khách hàng là một trong những thành phẩm đáng nhớ của Kiến Thịnh được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 do chủ đầu tư người Đồng Nai yêu cầu.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Hoàng Đức

Biên Hòa – Đồng Nai

Tân cổ điển

3 tầng

Mặt tiền 11.2m

11.2mx20.2m

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ; Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung Tầng 3: phòng gym, phòng ngủ khép kín, phòng thờ, sân chơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình anh Lê Viết Bình*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Cà Mau*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất cao cấp   Thiết kế phòng ngủ *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 6 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Phòng khách, phòng ăn+bếp,2 phòng ngủ thường, 3 wc, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ khép kín, wc khép kín, sân phơi, sân chơi, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng thờ, phòng tập guym.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Cà Mau*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Giấc ngủ đối với mỗi người vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm tới giấc ngủ của mình nhằm làm sao có thể có những giấc ngủ ngon và hiệu quả. Để góp phần tạo nên điều này không gian thiết kế phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng. Chính điều này đã thôi thúc cho các nhà đầu tư trong quá trình thiết kế nhà luôn đặt sự ưu ái và quan tâm đặc biệt tới thiết kế phòng ngủ, nhất là đối với phòng ngủ master – Phòng ngủ chính của gia chủ. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn đọc và khách hàng của Kiến Thịnh mẫu thiết kế phòng ngủ chính mang màu sắc tân cổ điển đẳng cấp sang trọng nằm trong bộ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp của gia đình anh Lê Viết Bình tại Cà Mau.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

anh Lê Viết Bình

Tỉnh Cà Mau

Phòng ngủ master

6 tầng

Mặt tiền 14m

238m2 (14mx17m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 2 phòng ngủ thường; 3 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; phòng ngủ master, 3 phòng ngủ khép kín, phòng SHC, phòng họp, phòng giám đốc,sân chơi, sân phơi, phòng tập guym.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!
*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình chị Thảo*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất   Nội thất phòng thờ*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Không gian sống của mỗi gia đình người Việt Nam đều có cho mình những khoảng lặng hồi tưởng và ghi nhớ tới người đã khuất trong gia đình đó chính là không gian phòng thờ. Đây được đánh giá là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất trong cấu trúc bố cục của một mẫu nhà đẹp. Hiện nay rất nhiều gia chủ chú trọng và giành nhiều tâm huyết cho phòng thờ của gia đình mình, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá không gian thiết kế phòng thờ mang màu sắc phong cách tân cổ điển vừa sang trọng uy nghi vừa thanh thoát đơn giản của gia đình chị Thảo tại Bến Tre do các kiến trúc sư Kiến Thịnh thiết kế chung trong mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp cho gia chủ vào năm 2021

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

chị Thảo

Tỉnh Bến Tre

Nội thất phòng thờ

3 tầng

Mặt tiền 12m

192m2 (12mx16m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 3 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ chính, phòng tắm xông hơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất cao cấp
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ trang nghiêm*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình chị Thảo*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất   Nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự trở thành không gian nghỉ dưỡng chuẩn “5 sao” được chú trọng và quan tâm. Một thế giới thu nhỏ với những ô cửa rộng đưa không gian nội thất biệt thự hòa quyện với thiên nhiên thư thái. Hãy bắt đầu hành trình kiếm tìm giá trị sống đích thực cùng Kiến Thịnh khám phá những mẫu thiết kế nội thất sang trọng với phong cách khác nhau mang tới nhiều cảm xúc. Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới mọi người mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển thuộc sở hữu của gia đình chị Thảo tại Bến Tre, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng và bạn đọc có thêm những hiểu biết và thông tin hữu ích.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

chị Thảo

Bến Tre

Mặt tiền 11m

176m2 (11mx16m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; phòng tắm xong hơi, phòng ngủ chính.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp
Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất biệt thự

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình chị Thảo*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!thiết kế nội thất đẹp  Nội thất phòng ngủ*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!12m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Mỗi giấc ngủ luôn mang lại cho chúng ta những giá trị cơ bản về sức khỏe, tinh thần và có sự gắn bó lâu dài với từng thành viên trong gia đình. Có lẽ đây chính là không gian riêng của mỗi người mà ở đó họ thỏa thích thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của mình. Thiết kế không gian phòng ngủ master trước đến nay luôn là chủ đề được bàn tán và trao đổi khá nhiều trong mỗi một công trình nhà ở, hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới mọi người mẫu thiết kế phòng ngủ master đẳng cấp được các kiến trúc sư thiết kế nằm trong bộ sưu tập nội thất biệt thự cao cấp của gia đình chị Thảo tại Bến Tre vào tháng 4 năm nay.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

chị Thảo

Bến Tre

Phòng ngủ master

3 tầng

Mặt tiền 12m

180m2 (12mx15m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nội thất nhà đẹp
Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng ngủ chính*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình chú Danh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Vũng Tàu*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất  Nội thất tân cồ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bà Rịa – Vũng Tàu*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Sự thống nhất trong một bố cục chung của một sản phẩm luôn mang tới cho chúng ta những kết quả vô cùng hài lòng và đạt được sự thành công nhất định. Đối với ngành thiết kế nhà ở nói chung và thiết kế nhà biệt thự nói riêng, một trong những điều làm nên sự thành công của một không gian sống đó chính là sự ăn nhập và hài hòa giữa kiến trúc ngoại thất và bài trí không gian nội thất của một ngôi nhà. Nếu như kiến trúc ngoại thất là một lớp sơn làm nên màu sắc đầy ấn tượng cho một mẫu nhà đẹp thì đến với không gian nội thất, giá trị sống thực sự được thể hiện một cách vô cùng rõ nét. Hôm nay công ty Kiến Thịnh chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế nội thất giành cho biệt thự 3 tầng mang vẻ đẹp của phong cách tân cổ điển thuộc sở hữu của gia đình chú Danh tại Vũng Tàu.
Vẻ đẹp bên trong luôn là vẻ đẹp làm nên sự hấp dẫn lâu dài và tạo được sự hoàn hảo cho một khung hình chung. Kiến trúc nội thất trở thành một mảng màu không thể bỏ qua đối với giới làm nghề khi mà ngày càng nhiều gia chủ chú trong hướng tới giá trị bên trong của một không gian sống. Kiến Thịnh đã tạo nên được những giá trị bền vững với những mẫu thiết kế nội thất mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng. Mẫu thiết kế nội thất giành cho biệt thự 3 tầng mang màu sắc tân cổ điển của gia đình chú Danh giành được nhiều dấu ấn ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Chú Danh

Bà Rịa – Vũng Tàu

Tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng

Mặt tiền 10m

160m2 (8mx20m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ khép kín,1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; phòng tập.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất nhà đẹp
Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng
Thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng
Mẫu thiết kế phòng ngủ cao cấp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình anh Mai Ngọc Thanh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thuận An – Bình Dương*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp  Nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 2 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!12m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!192m2(12m*16m)*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bình Dương*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Nội thất nhà ở trong nhiều năm vừa qua đã có được thành phẩm vô cùng đáng nể với nhiều phong cách mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trên mọi miền Tổ Quốc. Khách hàng mỗi khi đến với Kiến Thịnh đều mang về cho mình những kết quả ngoài mong đợi với những sản phẩm ấn tượng chứa đựng nhiều giá trị to lớn. Đối với mảng thiết kế nội thất biệt thự, Kiến Thịnh luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo và đưa tới những sáng tạo đầy tính thẩm mỹ và đạt công năng tối ưu cho gia chủ. Trong những năm gần đây nhằm mang tới những làn gió mới và hương vị khác lạ trong thiết kế nội thất, chúng tôi đã có những thành phẩm mang một lớp áo mới đầy táo bạo và sự phá cách trên nền tảng cũ đầy tiềm năng, một trong số đó phải kể tới không gian nội thất biệt thự tân cổ điển nhẹ nhàng và sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý đọc giả và khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách kết hợp cùng quầy bar  và không gian thưởng trà của biệt thự 2 tầng sở hữu phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng của gia đình anh Mai Ngọc Thanh tại Bình Dương.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

anh Thanh

Thuận An – Bình Dương

Tân cổ điển

2 tầng

12m  x 16m

Phòng khách, quầy bar, không gian thưởng trà

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nội thất nhà đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình Anh Đạo*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hưng yên*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất Thiết kế nội thất tân cổ điển

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hưng Yên*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Gia đình anh Đạo

Hưng Yên

Tân cổ điển

3 tầng + hầm

Mặt tiền 10.5m

147m2 (10.5mx14m)

Tầng hầm: để xe; Tầng 1:Phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ thường, nhà vệ sinh chung; Tầng 2: 04 phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung; Tầng áp mái: Phòng thờ, 1 phòng ngủ, Phòng tập Gym, sân phơi

Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế biệt thự sân vườn
Thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu
*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Chị Hương*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hồ Chí Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!4 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!24.4m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!383m2 (22.4×17.1m)*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1 : Phòng khách, đại sảnh, phòng khách, Phòng ăn, Phòng bếp, Kho Tầng 2: Phòng ngủ VIP, 2 phòng ngủ thường , Phòng Sinh hoạt chung Tầng 3: 2 Phòng ngủ thường, phòng chơi trẻ em, Thư viện Tầng 4: Phòng thờ, Phòng Gym, Phòng giải trí, Phòng kỹ thuật, Sân Phơi*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hồ Chí Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Chị Hương

Hồ Chí Minh

Tân cổ điển

4 tầng

Mặt tiền 24.4m

383m2 (24.4mx17.1m)

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, phòng ăn, phòng bếp, nhà kho
Tầng 2: Phòng ngủ VIP, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung
Tầng 3: 2 phòng ngủ thường, phòng chơi trẻ em, thư viện
Tầng 4: Phòng thờ, phòng Gym, phòng giải trí, phòng kỹ thuật, sân phơi

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất biệt thự
Nội thất phong cách tân cổ điển

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Chiến *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hà Nội *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất Nội thất tân cổ điển *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!03 tầng + 1 hầm *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.4m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.4 m x 13 m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*! Tầng hầm: Gara ô tô, Phòng Karaoke, Phòng kho Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ngủ, WC Tầng 2: 3 phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung,WC Tầng 3: Phòng thờ, Phòng xông hơi, Phòng ngủ, Phòng trà*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!0*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Chiến

 Hà Nội

Tân cổ điển

3 tầng + 1 hầm

Mặt tiền 11.4 m

48m2 (11.4mx13m)

Tầng hầm: Gara ô tô, Phòng Karaoke, Phòng kho Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ngủ, WC Tầng 2: 3 phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung,WC Tầng 3: Phòng thờ, Phòng xông hơi, Phòng ngủ, Phòng trà

Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Nội thất biệt thự
Biệt thự sân vườn 1 tầng
Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng
Nội thất tân cổ điển

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!*!Anh Minh*!*!Hà Nội*!*!*!*!4 tầng *!*!11m*!*!11mx12m*!*!Tầng 1: Phòng khách , phòng ăn + bếp, phòng ngủ, toilet Tầng 2: 2 Phòng ngủ master, phòng thay đồ Tầng 3: 2 Phòng ngủ master, phòng thay đồ Tầng 4: Phòng thờ, phòng tập gym, phòng giặt là, sân phơi*!*!Kiến Thịnh Group*!*!2021*!*!Hà Nội*!*!*!*!

Anh Minh

Hà Nội

Thiết kế nội thất biệt thự

4 tầng

Mặt tiền 11m

132m2 (11mx12m)

Tấng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, WC
Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng thay đồ
Tầng 3: 2 phòng ngủ master, phòng thay đồ
Tầng 4: Phòng thờ, phòng tập gym, phòng giặt là, sân phơi.

Kiến Thịnh

*!*!Nội thất biệt thự
Biệt thự sân vườn 1 tầng
Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng

*!*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Chị Vân *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tỉnh Đồng Nai *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất Biệt thự tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!03 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!8.5m x 15m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*! Gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, sinh hoạt chung, 2 ngủ Vip, phòng thờ, phòng TDTT, sân chơi, phòng Karaoke, các phòng WC*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Đồng Nai*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Chị Vân

Đồng Nai

Tân cổ điển

3 tầng

Mặt tiền 8.5m

8.5 m x15m

 Gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, sinh hoạt chung, 2 ngủ Vip, phòng thờ, phòng TDTT, sân chơi, phòng Karaoke, các phòng WC

Kiến Thịnh Group

Gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, sinh hoạt chung, 2 ngủ Vip, phòng thờ, phòng TDTT, sân chơi, phòng Karaoke, các phòng WC*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng
Biệt thự trên 4 tầng
Thiết kế nội thất biệt thự *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình Anh Hiệp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Yên Bái*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất    Thiết kế nội thất tân cổ điển
*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!3 tầng, 1 tum*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!15m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!15m x 13m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1 : Đại sảnh, Phòng ăn, Phòng khách, Phòng làm việc, Khu quầy bar, Phòng ngủ, Thang máy Tầng 2: Khu thông tầng, Phòng ngủ VIP, Phòng thay đồ, Phòng xông hơi, 2 phòng ngủ thường, Phòng sinh hoạt chung Tầng 3: Thông tầng, Phòng giải trí, Sân phơi, Nhà kho, Phòng thờ, Thư viện*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty Cổ phần Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2020*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Yên Bái*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Gia đình Anh Hiệp

Yên Bái

Tân cổ điển

3 tầng + tum

Mặt tiền 15m

195m2 (15mx13m)

Tầng 1: Đại sảnh, Phòng khách, phòng bếp + ăn, 01 phòng ngủ thường, phòng làm việc, wc chung
Tầng 2: Khu thông tầng, 01 phòng ngủ VIP, 02 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung
Tầng 3: Phòng thờ, 01 phòng ngủ, phòng giải trí, phòng thư viện, phòng kho, sân phơi

Công ty Cổ phần Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế biệt thự sân vườn
Thiết kế biệt thự 3 tầng
Thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Hiệp

Quận 2, Hồ Chí Minh

Nội thất biệt thự

3 tầng

Mặt tiền 12m

Phòng khách; phòng bếp ăn; 04 Phòng ngủ, Phòng thờ; toilet, sân giặt;
sân phơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Tuyến*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thanh Xuân – Hà Nội*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất     mẫu biệt thự vườn đẹp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Chung cư*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Design*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2017*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!0*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Tuyến

Thanh Xuân – Hà Nội

Biệt thự hiện đại

Chung cư

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp
thiết kế nội thất hiện đại
thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Biệt thự 3 tầng đẹp
mẫu biệt thự pháp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

1 2 3 11

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng.