Hotline: 0816.111.222

Thiết kế nội thất tân cổ điển

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình anh Lê Viết Bình*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Cà Mau*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất cao cấp   Thiết kế phòng ngủ *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 6 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Phòng khách, phòng ăn+bếp,2 phòng ngủ thường, 3 wc, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ khép kín, wc khép kín, sân phơi, sân chơi, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng thờ, phòng tập guym.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Cà Mau*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Giấc ngủ đối với mỗi người vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm tới giấc ngủ của mình nhằm làm sao có thể có những giấc ngủ ngon và hiệu quả. Để góp phần tạo nên điều này không gian thiết kế phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng. Chính điều này đã thôi thúc cho các nhà đầu tư trong quá trình thiết kế nhà luôn đặt sự ưu ái và quan tâm đặc biệt tới thiết kế phòng ngủ, nhất là đối với phòng ngủ master – Phòng ngủ chính của gia chủ. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn đọc và khách hàng của Kiến Thịnh mẫu thiết kế phòng ngủ chính mang màu sắc tân cổ điển đẳng cấp sang trọng nằm trong bộ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp của gia đình anh Lê Viết Bình tại Cà Mau.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

anh Lê Viết Bình

Tỉnh Cà Mau

Phòng ngủ master

6 tầng

Mặt tiền 14m

238m2 (14mx17m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 2 phòng ngủ thường; 3 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; phòng ngủ master, 3 phòng ngủ khép kín, phòng SHC, phòng họp, phòng giám đốc,sân chơi, sân phơi, phòng tập guym.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!
*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

 

Gia đình anh Đạo

Hưng Yên

Thiết kế nội thất Tân cổ điển

3 tầng

10.5m

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp, WC chung.

Tầng 2: Phòng ngủ khép kín, phòng ngủ master.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng tập gym.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Thống*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tỉnh Thừa Thiên Huế*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất biệt thự nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!02 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!19m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!19m x 16m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hầm để xe, hầm rượu + khu giải trí, khu kĩ thuật điện, nước, đại sảnh, phòng khách, phòng ăn + bếp, bar, phognf gym, hồ bơi, 3 phòng ngủ, phòng SHC, phòng thờ, khu giặt là phơi phóng….*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2017*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thừa Thiên Huế*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Đơn giản, tinh tế và sang trọng là những gì phong cách tân cổ điển mang tới cho khách hàng về thiết kế biệt thự và thiết kế nội thất.Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất. Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong những năm gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Thống

Thiết kế nội thất đẹp ở Huế

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Mặt tiền 19m

Hầm để xe, hầm rượu + khu giải trí, khu kĩ thuật điện, nước, đại sảnh, phòng khách, phòng ăn + bếp, bar, phognf gym, hồ bơi, 3 phòng ngủ, phòng SHC, phòng thờ, khu giặt là phơi phóng….

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất đẹp
Biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

 

Gia đình anh Sơn

Nam Định

Biệt thự tân cổ điển

2 tầng

Mặt tiền 10.3m

10.3m x 13m

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ khép kín, wc, kho. Tầng 2: Phòng ngủ Vip, 02 phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

 

anh Thanh

Thuận An – Bình Dương

Tân cổ điển

2 tầng

12m  x 16m

Phòng khách, quầy bar, không gian thưởng trà

Kiến Thịnh Group

 

Chị Vân

Đồng Nai

Tân cổ điển

3 tầng

Mặt tiền 8.5m

8.5 m x15m

 Gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, sinh hoạt chung, 2 ngủ Vip, phòng thờ, phòng TDTT, sân chơi, phòng Karaoke, các phòng WC

Kiến Thịnh Group

*!<=*Pa

Chú Danh

Bà Rịa – Vũng Tàu

Tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng

Mặt tiền 10m

160m2 (8mx20m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ khép kín,1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; phòng tập.

Kiến Thịnh

 

 

Anh Thắng

Thiết kế nội thất tân cổ điển tại Nghệ An

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Biệt thự 3 tầng

Biệt thự 15m mặt tiền sâu 20m

Phòng khách, phòng ăn + bếp, Phòng ngủ Vip, 3 phòng ngủ thường, phòng thờ, sân phơi, phòng SHC

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh

 

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm trên cả nước. Cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho các chủ đầu tư. Đăng ký ngay để nhận mẫu nhà miễn phí từ Kiến Thịnh Group.