Hotline: 0816.111.222

Thiết kế nội thất nhà phố

Anh Hiệp

Quận 2, Hồ Chí Minh

Nội thất biệt thự

3 tầng

Mặt tiền 12m

Phòng khách; phòng bếp ăn; 04 Phòng ngủ, Phòng thờ; toilet, sân giặt;
sân phơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Thống*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tỉnh Thừa Thiên Huế*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất biệt thự nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!02 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!19m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!19m x 16m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hầm để xe, hầm rượu + khu giải trí, khu kĩ thuật điện, nước, đại sảnh, phòng khách, phòng ăn + bếp, bar, phognf gym, hồ bơi, 3 phòng ngủ, phòng SHC, phòng thờ, khu giặt là phơi phóng….*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2017*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thừa Thiên Huế*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Đơn giản, tinh tế và sang trọng là những gì phong cách tân cổ điển mang tới cho khách hàng về thiết kế biệt thự và thiết kế nội thất.Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất. Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong những năm gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Thống

Thiết kế nội thất đẹp ở Huế

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Mặt tiền 19m

Hầm để xe, hầm rượu + khu giải trí, khu kĩ thuật điện, nước, đại sảnh, phòng khách, phòng ăn + bếp, bar, phognf gym, hồ bơi, 3 phòng ngủ, phòng SHC, phòng thờ, khu giặt là phơi phóng….

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất đẹp
Biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!*!Gia đình chị Vân*!*!Vân Đồn – Quảng Ninh*!*!Thiết kế nội thất đẹp thiết kế biệt thự tân cổ điển*!*!3 tầng*!*!16m*!*!280m2*!*!*!*!Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!*!2019*!*!Quảng Ninh*!*!

Thiết kế nội thất nhà phố NT2915 dành cho nhà ống hoặc chung cư

*!*!

*!*!thiết kế nội thất biệt thự
mẫu nội thất đẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng*!*!

*!*!Chị Thủy*!*!Hồ Chí Minh*!*!Thiết kế nội thất hiện đại*!*!02 tầng*!*!7m*!*!7m x 11m *!*!Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.*!*!công ty kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!*!2015*!*!Hồ Chí Minh*!*!*!*!

Chị Thủy

Thiết kế nội thất ở Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất hiện đại 

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự 7m mặt tiền sâu 11m

7m x 11m 

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.

công ty kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh

*!*!*!*!

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Với 15 năm hình thành và phát triển, Kiến Thịnh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm trên cả nước. Cam kết đem đến những công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất dành cho các chủ đầu tư. Đăng ký ngay để nhận mẫu nhà miễn phí từ Kiến Thịnh Group.