Hotline: 0816.111.222

Thiết kế văn phòng

Mô hình nhà phố kết hợp với kinh doanh từ lâu đã không còn xa lạ. Tận dụng diện tích mặt tiền cũng như vị trí thuận lợi, gia chủ có thể kinh doanh, buôn bán ngay tại nhà mà không cần phải thuê mướn mặt bằng kinh doanh. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này đòi hỏi cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Ngôi nhà không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải phù hợp để kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt, không gian sống luôn thoải mái và có sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, Kiến Thịnh Group sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại Hải Dương – BT2200 trong bài viết dưới đây. Đây là công trình nhà ở kết hợp với kinh doanh vàng bạc đá quý vô cùng sang trọng, đẳng cấp. 

Gia đình anh Ngọc

Sao Đỏ – Hải Dương

Biệt thự tân cổ điển

6 tầng

Mặt tiền 10.5m

10.5m x 15.1m

Văn phòng kinh doanh, nhà kho kinh doanh, Phòng khách; phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ thường; phòng ngủ vip, nhà vệ sinh chung, Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân phơi.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Chị Ngân*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Phạm Văn Đồng – Hà Nội*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!6 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!17m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!17m x 12.5m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng hầm: Hầm để xe, phòng kỹ thuật, phòng bảo vệ. Tầng 1: Sảnh chính, văn phòng, WC. Tầng 2 + 3 + 4 + 5 + 6: Văn phòng làm việc. *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2022*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hà Nội*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Thiết kế văn phòng tân cổ điển là một trong những “ngôi sao đang lên” của làng kiến trúc. Một không gian mang dấu ấn tân cổ điển vừa thể hiện được nét sang trọng, hoài cổ, vừa mang màu sắc hiện đại, tinh tế. Chính vì vậy, phong cách này đang trở thành xu thế rất được ưa chuộng hiện nay. Phong cách tân cổ điển không chỉ được áp dụng vào thiết kế nhà ở mà nó còn khá phổ biến trong những thiết kế văn phòng. Cùng Kiến Thịnh Group chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng tân cổ điển tại Hà Nội – BT2226 đã được hoàn thiện trong thời gian vừa qua nhé.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Gia đình chị Ngân

Phạm Văn Đồng – Hà Nội

Thiết kế văn phòng

6 tầng

5.3m x 12.5m

Tầng hầm: Hầm để xe, phòng kỹ thuật, phòng bảo vệ. Tầng 1: Sảnh chính, văn phòng, WC. Tầng 2 + 3 + 4 + 5 + 6: Văn phòng làm việc.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

 

Gia đình anh Hải

Long Biên – Hà Nội

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự 4 tầng

Mặt tiền 40m

488m2 (40mx12.2m)

Tầng hầm: Nhà hàng, sân khấu, phòng chờ bán vé, toilet.  Tầng 1: Quầy cafe, cửa hàng, bếp, gara oto, văn phòng, phòng kho. Tầng 2: Phòng giám đốc, văn phòng, quầy cafe.  Tầng 3: Phòng khách+ bếp, 02 phòng ngủ khép kín, phòng ngủ Vip, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp+ăn, toilet chung, phòng kho. Tầng 4: Phòng khách+bếp, 02 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt+sấy, phòng giải trí đa năng, phòng ngủ Vip, toilet.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình Anh Cường*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Đà Nẵng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!5 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!12.3m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!12.3m x 35m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1: Quầy lễ tân, 3 phòng ngủ, wc. Tầng 2 + 3 + 4: 5 phòng ngủ, wc, ban công. Tầng 5: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + ăn, wc.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2022*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Đà Nẵng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Phong cách tân cổ điển luôn là ưu tiên hàng đầu mỗi khi xây dựng biệt thự, khách sạn. Phong cách thiết kế này không những mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn mà còn gây ấn tượng đối với khách du lịch. Trong bài viết dưới đây, Kiến Thịnh Group sẽ cùng quý khách hàng chiêm ngưỡng mẫu khách sạn 5 tầng tân cổ điển tại Đà Nẵng – BT2224 – một công trình được kiến tạo bởi Kiến Thịnh Group. Đồng thời, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Cường và gia đình đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây dựng khách sạn trọn gói của Kiến Thịnh.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Gia đình anh Cường

Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn

5 tầng

12.3m

12.3m  x 35m

Tầng 1: Quầy lễ tân, 3 phòng ngủ, wc. Tầng 2 + 3 + 4: 5 phòng ngủ, wc, ban công. Tầng 5: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + ăn, wc.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Từ lâu, mô hình khách sạn kết hợp với cho thuê văn phòng làm việc đã không còn xa lạ. Chủ đầu tư có thể sử dụng các tầng bên dưới để kinh doanh khách sạn. Trong khi đó, các tầng bên trên có thể mở văn phòng làm việc hoặc cho người khác thuê lại để làm văn phòng. Mô hình này vừa tối ưu diện tích xây dựng, vừa tăng doanh thu cho chủ đầu tư. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về mô hình khách sạn kết hợp với văn phòng thì hãy cùng Kiến Thịnh Group chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại Vĩnh Phúc – BT2225 trong bài viết dưới đây. 

Gia đình anh Tỉnh

Vĩnh Phúc

Thiết kế văn phòng

7 tầng 1 tum

24.4m

24.4m x 17.9m

Tầng 1: Hầm để xe, kho, phòng kỹ thuật. Tầng 2: Sảnh đón khách, VP cho thuê, Phòng lễ tân + kỹ thuật. Tầng 3 + 4 + 5 + 6 + 7: Văn phòng cho thuê. Tầng tum: Quán cafe, quầy bar, phòng kỹ thuật, WC.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Chị Thanh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!5 tầng + 1 tum*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!18m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!18m x 9.4m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1: Không gian kinh doanh, gara. Tầng 2 + Tầng 3: Không gian kinh doanh. Tầng 4: 1 phòng ngủ VIP, 3 phòng ngủ thường, WC. Tầng 5: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt phơi, sân chơi. Tầng tum: Phòng thờ, sân chơi, phòng kho.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2022*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Hiện nay, các kiến trúc nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh, đặc biệt là tiệm vàng đã nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư. Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp kết hợp kinh doanh tiệm vàng tại Bắc Giang – BT2220 là công trình ấn tượng của Kiến Thịnh Group được xây dựng năm 2022. Nổi bật với các đường nét hoa văn tinh tế, cầu kỳ, mặt tiền sơn màu vàng sang trọng, đẳng cấp. Góp phần khẳng định được vị thế của gia chủ. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự đẹp này ngay dưới đây.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Gia đình chị Thanh

Bắc Giang

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự 5 tầng + 1 tum

18m x 9.4m

Tầng 1: Không gian kinh doanh, gara.
Tầng 2 + Tầng 3: Không gian kinh doanh.
Tầng 4: 1 phòng ngủ VIP, 3 phòng ngủ thường, WC.
Tầng 5: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt phơi, sân chơi. Tầng tum: Phòng thờ, sân chơi, phòng kho.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Biểu

Đồng Tháp

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự 4 tầng

Mặt tiền 9m

9m x 18.5m

Tầng 1: Quầy bán vàng, kho vàng, phòng kỹ thuật điện, wc. Tầng 2: phòng khách, phòng ngủ+phòng làm việc, phòng ăn+bếp, wc. Tầng 3: 02 phòng ngủ khép kín, phòng ngủ+phòng làm việc, phòng SHC, wc. Tầng 4: phòng thờ, phòng tập gym, sân chơi, sân vườn, phòng karaoke, wc.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế biệt thự đẹp
Biệt thự tân cổ điển cao cấp
Mẫu nhà biệt thự 4 tầng ấn tượng

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!*!Anh Hùng*!*!Hà Đông – Hà Nội*!*!Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc*!*!06 tầng*!*!9.8m*!*!9.8m x 10m*!*!*!*!công ty kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!*!*!*!Hà Nội*!*!

Những công trình biệt thự đẹp được xây dựng với phong cách cổ điển Pháp luôn mang vẻ đẹp hòa hoa, tráng lệ cùng với các chi tiết kiến trúc độc đáo, có thể nói những giá trị thẩm mỹ của biệt thự cổ điển Pháp là trường tồn, không bao giờ phai mờ theo thời gian. Đối với mẫu biệt thự văn phòng BT1725, chủ đầu tư đã rất đúng đắn khi lựa chọn phong cách thiết kế này.

*!*!

Anh Hùng

Hà Đông – Hà Nội

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc

06 tầng + tầng hầm

Mặt tiền 9.8m

9.8m x 10m

Kiến Thịnh

*!*!*!*!

*!*!Anh Cường*!*!Thành Phố Hải Dương*!*!thiết kế văn phòng  biệt thự kiểu pháp*!*!07 tầng*!*!13m*!*!252m/sàn*!*!*!*!công ty kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!*!*!*!Hải Dương*!*!

Thiết kế biệt thự nhà ở kết hợp với kinh doanh kiểu Pháp 7 tầng được Kiến Trúc Sư của công ty cổ phần thiết kế kiến trúc thiết kế cho khách hàng, được chủ đầu tư đánh giá cao về công năng sử dụng và có kiến trúc thanh thoát, lịch sự sang trọng.

*!*!

Anh Cường

Hải Dương

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh dịch vụ

07 tầng

252m2/ sàn

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.

Kiến Thịnh

*!*!Mẫu biệt thự tân cổ điển
Thiết kế khách sạn
Thủ tục cấp phép xây dựng*!*!

*!*!Anh Đông*!*!Tp. Hải Phòng*!*!Thiết kế showroom thiết kế biệt thự pháp*!*!05 tầng*!*!18m*!*!*!*!*!*!Kiến Thịnh Design*!*!*!*!Hải Phòng*!*!

Thiết kế nội thất và thi công đang là xu hướng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Vì thế, nắm bắt được cơ hội của thời đại phát triển, CĐT anh Đông đã và đang tiến hành thi công SHOWROOM NỘI THẤT của mình tại địa điểm Hải Phòng. Năm bắt được phong cách thiết kế ngoại thất , CĐT đã tìm đến công ty thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh để nhờ tư vấn thiết kế dựa trên ý tưởng của mình. Chiều lòng khách hàng, Kiến Thịnh đã thiết kế nên một mẫu nhà hoàn toàn sáng tạo, hợp lý công năng cũng như chi phí mà chủ đầu tư ước tính. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về mẫu thiết kế nhà đẹp này nhé.

*!*!

Anh Đông

Hải Phòng

Thiết kế showroom

05 tầng

Mặt tiền 18m

Kiến Thịnh

*!*!Thiết kế biệt thự đẹp
Biệt thự tân cổ điển châu Âu
Thiết kế văn phòng*!*!

*!*!Văn phòng Hanwha Life Phú Thọ*!*!tỉnh Phú Thọ*!*!thiết kế văn phòng mẫu nội thất đẹp*!*!04 tầng*!*!9m*!*!*!*!*!*!*!*!*!*!Phú Thọ*!*!

Khi thiết kế văn phingf làm việc đẹp các kiến trúc sư công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính khác biệt, độc đáo của từng thương hiệu, và làm nổi bật được vẻ đẹp của sản phẩm mà chủ đầu tư muốn hướng đến người tiêu dùng. Một văn phòng làm việc đẹp không những tạo được ấn tượng ban đầu cho khách mà còn khiến họ thích thú với cửa hàng của bạn. Và do đó họ sẽ càng yêu thích thương hiệu của bạn hơn.

Kiến Thịnh luôn tự hào khi sở hữu được một đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và tư duy nhạy bén, năng động, luôn cập nhật và nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, tinh tế. Khi đến với công ty thiết kế Kiến Thịnh, quý vị sẽ được các kiến trúc sư thiết kế nên những mẫu văn phòng – trụ sở độc đáo, đẳng cấp và tiện nghi nhất, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế văn phòng đẹp tuyệt vời.

*!*!

Gia đình ông Khanh 

Thanh Sơn – phú Thọ

Thiết kế biệt thự hiện đại

3 tầng + 1 hầm

Mặt tiền 10m

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.

Kiến Thịnh

*!*!Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế trụ sở văn phòng*!*!

*!*!Chi nhánh Hawha Life Phú Thọ*!*!Thiết kế kiến trúc ở Phú Thọ*!*!Trụ sở – Văn Phòng*!*!04 tầng*!*!9m*!*!9m x 26m*!*!*!*!Kiến Thịnh Design*!*!2019*!*!0*!*!

Ngày nay có rất nhiều người mở công ty tư nhân kinh doanh thành đạt, có những người phải thuê văn phòng làm việc nhưng cũng có những người tự xây dựng một trụ sở văn phòng làm việc cho mình, vì vây nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc không còn quá xa lạ với mọi người như trước nữa. Dưới đây là một mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc của anh Khanh – Phú Thọ mà chúng tôi muôn giới thiệu đến quý vị.

*!*!

Văn phòng chi nhánh Hawha Life – Phú Thọ

Thiết kế biệt thự tại Phú Thọ

Thiết kế trụ sở – văn phòng

Biệt thự 3 tầng

Mặt tiền 9m

Kiến Thịnh

*!*!mẫu biệt thự đẹp
mẫu trụ sở
thiết kế biệt thự vườn
thiết kế nội thất đẹp*!*!

 

Anh Linh

Hà Nội

Tân cổ điển

4 tầng

Mặt tiền 10m

Tầng 1 : Mặt bằng làm văn phòng cho thuê. Tầng 2 : Phòng khách + Phòng bếp ,ăn + 1 ngủ + wc. Tầng 3 : Phòng ngủ Master + 2 phòng ngủ nhỏ + vệ sinh khép kín. Tầng 4: Phòng thờ + kho + Phòng tập gym

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình ông Thành*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tỉnh Lào Cai*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!biệt thự tân cổ điển đẹp Biệt thự 5 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!05 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!96m2*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2019*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Lào Cai*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Phải thừa nhận Biệt thự kiến trúc Pháp luôn mang vè đẹp lộng lẫy, xa hoa dưới trên mọi góc độ, mọi cung bậc cảm xúc. Với những doanh nhân thành đạt có điều kiện được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều không gian kiến trúc sang trọng, bề thế có giá trị thẩm mỹ cao thì Biệt thự tân cổ điển sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất để thể hiện phong cách sống độc đáo, riêng biệt của mình. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 5 tầng kiểu Pháp, chủ đầu tư Ông Thành – Gia Lai do công ty thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh thực hiện thời gian gần đây, mong muốn xây dựng nên một dinh thự khẳng định đẳng cấp riêng biệt, khác lạ, độc đáo đáp ứng tối đa không gian sống cho các thành viên và đáp ứng nhu cầu kết hợp kinh doanh.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Gia đình ông Thành

Lào Cai

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

05 tầng

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!thiết kế biệt thự đẹp
mẫu nội thất tân cổ điển
thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp
*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng.