Hotline: 0816.111.222

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình anh Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp   Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Bữa cơm gia đình mang tới những gắn kết và là nơi hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, để góp phần làm nên những bữa ăn ngon, yếu tố không gian ăn uống, nấu nướng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để làm nên sự sang trọng và tinh tế trong các mẫu thiết kế nhà bắt buộc nó đáp ứng được sự chuẩn chỉnh từ các không gian phòng ốc của toàn bộ ngôi nhà và phòng ăn+ bếp là một trong những yếu tố không thể tách rời. Ngày hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng và quý đọc giả mẫu thiết kế nội thất phòng ăn + bếp mang vẻ đẹp tân cổ điển sang trọng nằm trong bộ hồ sơ thiết kế nội thất mẫu biệt thự cao cấp của gia đình anh Minh người Bắc Giang.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Quang Minh

Bắc Giang

Phòng ăn+bếp

3 tầng

Mặt tiền 14m

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Mẫu thiết kế nội thất cao cấp
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình anh Trần Trường Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp   Thiết kế nội thất phòng khách đẹp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14.5m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!326.25m2(14.5m*22.5m)*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Phòng khách, phòng ăn+bếp,2 phòng ngủ thường, 3 wc, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ khép kín, wc khép kín, sân phơi, sân chơi, phòng làm việc, phòng thờ, phòng tập guym.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bắc Giang*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Đẳng cấp của một ngôi nhà không chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn được chứa đựng một cách tinh tế và khéo léo bên trong với những thiết kế để đời. Mỗi một không gian phòng ốc bên trong tòa nhà mang trong mình một sứ mệnh riêng biệt song giữa chúng đều có mối quan hệ mật thiết tạo nên giá trị tổng hợp cho một không gian sống hoàn hảo. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý đọc giả và quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang nét đẹp tân cổ điển nhẹ nhàng được các kiến trúc sư Kiến Thịnh thiết kế cho gia đình anh Minh tại Bắc Giang vào tháng 2 năm 2021 vừa qua.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Tường Minh

Bắc Giang

Thiết kế nội thất

3 tầng

14.5m

326.25m2(14.5m*22.5m)

Phòng khách, phòng ăn+bếp,2 phòng ngủ thường, 3 wc, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ khép kín, wc khép kín, sân phơi, sân chơi, phòng làm việc,  phòng thờ, phòng tập guym.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nội thất nhà biệt thự cao cấp
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Phan Hoàng Đức*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biên Hòa – Đồng Nai*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp   Nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.2 m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.2mx20.2m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ; Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung Tầng 3: phòng gym, phòng ngủ khép kín, phòng thờ, sân chơi.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2020*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Đồng Nai*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Không gian nội thất có vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể thiết kế nhà ở, nó góp phần tạo nên sự hoàn thiện thống nhất mang tới vẻ đẹp đẳng cấp cùng sức hút mạnh mẽ theo thời gian đối với từng thành phẩm thiết kế nhà ở. Trên thị trường thiết kế – thi công nhà ở hiện nay nhiều xu hướng cũng như nhiều phong cách được phối hợp và đưa tới nhiều sự sáng tạo mang tính thời đại, góp phần khẳng định đẳng cấp nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng mang vẻ đẹp của phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng hôm nay chúng tôi giới thiệu tới quý khán giả và quý khách hàng là một trong những thành phẩm đáng nhớ của Kiến Thịnh được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 do chủ đầu tư người Đồng Nai yêu cầu.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Hoàng Đức

Biên Hòa – Đồng Nai

Tân cổ điển

3 tầng

Mặt tiền 11.2m

11.2mx20.2m

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ; Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung Tầng 3: phòng gym, phòng ngủ khép kín, phòng thờ, sân chơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình anh Lê Viết Bình*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Cà Mau*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất cao cấp   Thiết kế phòng ngủ *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 6 tầng*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!14m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Phòng khách, phòng ăn+bếp,2 phòng ngủ thường, 3 wc, phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ khép kín, wc khép kín, sân phơi, sân chơi, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng thờ, phòng tập guym.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!công ty cổ phần thiết kế Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Cà Mau*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Giấc ngủ đối với mỗi người vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm tới giấc ngủ của mình nhằm làm sao có thể có những giấc ngủ ngon và hiệu quả. Để góp phần tạo nên điều này không gian thiết kế phòng ngủ đóng một vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng. Chính điều này đã thôi thúc cho các nhà đầu tư trong quá trình thiết kế nhà luôn đặt sự ưu ái và quan tâm đặc biệt tới thiết kế phòng ngủ, nhất là đối với phòng ngủ master – Phòng ngủ chính của gia chủ. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn đọc và khách hàng của Kiến Thịnh mẫu thiết kế phòng ngủ chính mang màu sắc tân cổ điển đẳng cấp sang trọng nằm trong bộ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp của gia đình anh Lê Viết Bình tại Cà Mau.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

anh Lê Viết Bình

Tỉnh Cà Mau

Phòng ngủ master

6 tầng

Mặt tiền 14m

238m2 (14mx17m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 2 phòng ngủ thường; 3 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; phòng ngủ master, 3 phòng ngủ khép kín, phòng SHC, phòng họp, phòng giám đốc,sân chơi, sân phơi, phòng tập guym.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!
*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

 

 

chị Thảo

Tỉnh Bến Tre

Nội thất phòng thờ

3 tầng

Mặt tiền 12m

192m2 (12mx16m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 3 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ chính, phòng tắm xông hơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình chị Thảo*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất   Nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự trở thành không gian nghỉ dưỡng chuẩn “5 sao” được chú trọng và quan tâm. Một thế giới thu nhỏ với những ô cửa rộng đưa không gian nội thất biệt thự hòa quyện với thiên nhiên thư thái. Hãy bắt đầu hành trình kiếm tìm giá trị sống đích thực cùng Kiến Thịnh khám phá những mẫu thiết kế nội thất sang trọng với phong cách khác nhau mang tới nhiều cảm xúc. Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới mọi người mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển thuộc sở hữu của gia đình chị Thảo tại Bến Tre, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng và bạn đọc có thêm những hiểu biết và thông tin hữu ích.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

chị Thảo

Bến Tre

Mặt tiền 11m

176m2 (11mx16m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; phòng tắm xong hơi, phòng ngủ chính.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp
Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất biệt thự

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình chị Thảo*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!thiết kế nội thất đẹp  Nội thất phòng ngủ*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!12m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Mỗi giấc ngủ luôn mang lại cho chúng ta những giá trị cơ bản về sức khỏe, tinh thần và có sự gắn bó lâu dài với từng thành viên trong gia đình. Có lẽ đây chính là không gian riêng của mỗi người mà ở đó họ thỏa thích thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của mình. Thiết kế không gian phòng ngủ master trước đến nay luôn là chủ đề được bàn tán và trao đổi khá nhiều trong mỗi một công trình nhà ở, hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới mọi người mẫu thiết kế phòng ngủ master đẳng cấp được các kiến trúc sư thiết kế nằm trong bộ sưu tập nội thất biệt thự cao cấp của gia đình chị Thảo tại Bến Tre vào tháng 4 năm nay.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

chị Thảo

Bến Tre

Phòng ngủ master

3 tầng

Mặt tiền 12m

180m2 (12mx15m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nội thất nhà đẹp
Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng ngủ chính*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

 

Gia đình anh Đạo

Hưng Yên

Thiết kế nội thất Tân cổ điển

3 tầng

10.5m

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp, WC chung.

Tầng 2: Phòng ngủ khép kín, phòng ngủ master.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng tập gym.

Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Chiến *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hà Nội *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất Nội thất tân cổ điển *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!03 tầng + 1 hầm *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.4m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11.4 m x 13 m *!<=*ParamsSpilitItems*=>*! Tầng hầm: Gara ô tô, Phòng Karaoke, Phòng kho Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ngủ, WC Tầng 2: 3 phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung,WC Tầng 3: Phòng thờ, Phòng xông hơi, Phòng ngủ, Phòng trà*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!0*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Chiến

 Hà Nội

Tân cổ điển

3 tầng + 1 hầm

Mặt tiền 11.4 m

48m2 (11.4mx13m)

Tầng hầm: Gara ô tô, Phòng Karaoke, Phòng kho Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ngủ, WC Tầng 2: 3 phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung,WC Tầng 3: Phòng thờ, Phòng xông hơi, Phòng ngủ, Phòng trà

Công ty cổ phần Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Nội thất biệt thự
Biệt thự sân vườn 1 tầng
Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng
Nội thất tân cổ điển

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Anh Minh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hà Nội*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!4 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11mx12m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1: Phòng khách , phòng ăn + bếp, phòng ngủ, toilet Tầng 2: 2 Phòng ngủ master, phòng thay đồ Tầng 3: 2 Phòng ngủ master, phòng thay đồ Tầng 4: Phòng thờ, phòng tập gym, phòng giặt là, sân phơi*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Hà Nội*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Minh

Hà Nội

Thiết kế nội thất biệt thự

4 tầng

Mặt tiền 11m

132m2 (11mx12m)

Tấng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, WC
Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng thay đồ
Tầng 3: 2 phòng ngủ master, phòng thay đồ
Tầng 4: Phòng thờ, phòng tập gym, phòng giặt là, sân phơi.

Kiến Thịnh

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Nội thất biệt thự
Biệt thự sân vườn 1 tầng
Biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Gia đình Anh Hiệp*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Yên Bái*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất    Thiết kế nội thất tân cổ điển
*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!3 tầng, 1 tum*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!15m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!15m x 13m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Tầng 1 : Đại sảnh, Phòng ăn, Phòng khách, Phòng làm việc, Khu quầy bar, Phòng ngủ, Thang máy Tầng 2: Khu thông tầng, Phòng ngủ VIP, Phòng thay đồ, Phòng xông hơi, 2 phòng ngủ thường, Phòng sinh hoạt chung Tầng 3: Thông tầng, Phòng giải trí, Sân phơi, Nhà kho, Phòng thờ, Thư viện*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty Cổ phần Kiến Thịnh Group*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2020*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Yên Bái*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Gia đình Anh Hiệp

Yên Bái

Tân cổ điển

3 tầng + tum

Mặt tiền 15m

195m2 (15mx13m)

Tầng 1: Đại sảnh, Phòng khách, phòng bếp + ăn, 01 phòng ngủ thường, phòng làm việc, wc chung
Tầng 2: Khu thông tầng, 01 phòng ngủ VIP, 02 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung
Tầng 3: Phòng thờ, 01 phòng ngủ, phòng giải trí, phòng thư viện, phòng kho, sân phơi

Công ty Cổ phần Kiến Thịnh Group

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế biệt thự sân vườn
Thiết kế biệt thự 3 tầng
Thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Anh Hiệp

Quận 2, Hồ Chí Minh

Nội thất biệt thự

3 tầng

Mặt tiền 12m

Phòng khách; phòng bếp ăn; 04 Phòng ngủ, Phòng thờ; toilet, sân giặt;
sân phơi.

Kiến Thịnh

 

 

Anh Lĩnh

Biệt thự tại tỉnh Hà Nam

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự 13m mặt tiền sâu 17m

Kiến Thịnh

 

Anh Trường

Biệt thự tại Chí Linh – Hải Dương

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng

Biệt thự 7m mặt tiền sâu 30m

Kiến Thịnh

 

 

Anh Minh

 Hà Nội

1 tầng

Mặt tiền 12m

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.

Kiến Thịnh

 

*!*!Anh Trường*!*!Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương*!*!mẫu nội thất tân cổ điển đẹp thiết kế biệt thự pháp*!*!03 tầng*!*!11m*!*!11m x 16m*!*!*!*!Kiến Thịnh Design*!*!2017*!*!Hải Dương*!*!

Mang âm hưởng của phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển châu Âu, Nội thất biệt thự tân cổ điển của gia đình anh Trường là một ví dụ điển hình về phong cách kiến trúc tân cổ điển đang được ưa chuộng bởi các chủ đầu tư giàu có hiện nay. Với những ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đi cùng với đó là sự đồng bộ về một không gian nội thất sang trọng mà phong cách tân cổ điển châu Âu mang lại, căn biệt thự sẽ vô cùng ấn tượng, quý phái và hết sức tinh tế. Mặc dù trong cuộc sống hiện đại, nhiều trào lưu như hiện nay với nhiều phong cách kiến trúc đẹp, sự cách tân, tối giản hóa nhưng với cá tính, phong cách riêng của mình, thì phong cách tân cổ điển với sự cách tân vẫn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các chủ đầu tư mong muốn sở hữu một không gian sống sang trọng.

*!*!

Anh Trường

Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

03 tầng

Mặt tiền 11m

Phòng khách; phòng bếp ăn; 05 phòng ngủ, Phòng thờ, toilet, 1 phòng ngủ trẻ em; sân giặt; sân phơi.

Kiến Thịnh

*!*!mẫu biệt thự đẹp
biệt thự tân cổ điển đẹp
thiết kế biệt thự
mẫu biệt thự 3 tầng

*!*!

1 2 3 10

Thiết kế nội thất

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng.