Hotline: 0816.111.222

Mục lục

Đội ngũ của Kiến Thịnh

Đối với Kiến Thịnh, “hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Vì thế, chúng tôi luôn coi trọng việc xây dựng, đào tạo nguồn nhân lực, coi nhân lực là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp. Trải qua 15 năm phát triển, Kiến Thịnh Group đã quy tụ cán bộ quản lý cấp cao trách nhiệm, đội ngũ kiến trúc sư với trình độ chuyên môn cao và các bộ phận phòng ban khác. Tất cả đã không ngừng nỗ lực, phát triển để góp phần đem đến những công trình kiến trúc, không gian sống đẳng cấp, bề thế và mang đặc trưng riêng của các chủ đầu tư. Hãy cùng Kiến Thịnh Group điểm qua về đội ngũ nhân sự - những “bộ mặt” của doanh nghiệp chúng tôi ngay dưới đây nhé.

Ban giám đốc & Trưởng bộ phận

Kiến Thịnh Group quy tụ đội ngũ Ban giám đốc và trưởng bộ phận có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm và gương mẫu. Luôn đi đầu trong mọi hoạt động phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các Ban lãnh đạo luôn đánh giá năng lực nhân sự khách quan, công tâm, góp phần xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo, độc lập, mang đậm bản sắc riêng của Kiến Thịnh Group.

Đặng Văn Thắng

Giám đốc điều hành

Phùng Văn Phong

Phó Giám đốc điều hành

Nguyễn Hải Điệp

Giám đốc truyền thông

Nguyễn Hương Huế

Giám đốc kinh doanh

Đỗ Thị Ngọc Quỳnh

Trưởng phòng kỹ thuật

Nguyễn Việt Long

Phó phòng kỹ thuật

Nguyễn Đức Hùng

Giám đốc thi công miền Nam

Đinh Tiến

Giám đốc thi công miền Bắc

Phòng Ý Tưởng

Là những người sẽ thực hiện lên ý tưởng phối cảnh, 3D cho các thiết kế nội thất, giữ cái “hồn” trong từng không gian phối cảnh. Đóng vai trò quan trọng thực hiện ý tưởng thiết kế độc đáo, bề thế và mang dấu ấn riêng của chủ đầu tư.

Phòng Kỹ Thuật

Phòng kỹ thuật là người “hoàn thiện” các ý tưởng của phòng thiết kế. Giúp các thiết kế được cụ thể hóa, hiện thực hóa trước khi đến với khách hàng. Giúp đem đến công trình đẳng cấp, bề thế và đáp ứng công năng sử dụng của khách hàng.

Phòng Nội thất

Góp phần “kiến tạo không gian sống chất lượng”, phòng nội thất bao gồm những kiến trúc sư có trình độ chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao. Luôn lắng nghe ý tưởng của khách hàng, ngoài ra các kiến trúc sư sẽ cùng thảo luận, tư vấn để đem đến thiết kế ưng ý nhất dành cho khách hàng.

Phòng Kinh Doanh

Phòng kinh doanh là bộ phận trực tiếp lắng nghe mọi yêu cầu, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bộ phận kinh doanh đều làm việc dựa trên sự thấu hiểu, quan tâm và tôn trọng với khách hàng. Đảm bảo đem đến những thiết kế kiến trúc độc đáo, bề thế và mang phong cách riêng của khách hàng.​

Phòng Hành chính - Kế toán

Là bộ phận chịu trách nhiệm về “đầu ra đầu vào” của Kiến Thịnh Group, phòng hành chính - kế toán luôn thực hiện nhiệm vụ quản lý nhân sự, tài chính cũng như là cơ sở vật chất bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Luôn nỗ lực hết mình giúp Kiến Thịnh Group phát triển lớn mạnh hơn.

Phòng Truyền thông

Được xem là “bộ mặt của doanh nghiệp”, phòng truyền thông của Kiến Thịnh Group hội tụ toàn nhân sự trẻ tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết. Luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo nhằm truyền thông, đem đến hình ảnh Kiến Thịnh Group đẹp nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó còn xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Quản lí thi công & Xưởng sản xuất

Một phòng ban góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của các công trình kiến trúc tại Kiến Thịnh Group chính là phòng quản lý thi công & xưởng sản xuất. Với đội ngũ thi công có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo đem đến các công trình chất lượng, trường tồn với thời gian. Đặc biệt là theo đúng thiết kế kiến trúc, mang đậm dấu ấn riêng của các chủ đầu tư.