Hotline: 0816.111.222

Mẫu thiết kế phòng thờ bằng gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển sang trọng

Thông tin dự án
Mẫu thiết kế phòng thờ bằng gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển sang trọng - thiết kế và thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển châu Âu sang trọng

*!*!gia đình anh Bường*!*!Tỉnh Đà Nẵng*!*!Nội thất tân cổ điển  Nội thất phòng thờ*!*!03 tầng*!*!14.5m*!*!14.5x18m*!*!Tầng 1 : Phòng khách, phòng ăn + bếp, gara ô tô, Tầng 2 : 3 phòng ngủ, phòng sinh họat chung, phòng thay đồ, phòng làm việc. Tầng 3: Phòng thờ, phòng tập TDTT, phòng ngủ, sân phơi*!*!Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Kiến Thịnh*!*!2019*!*!Cao Bằng*!*!Với mỗi người con nước Việt, vấn đề thờ cúng tổ tiên nhớ ơn tới người đã khuất là một nét đẹp truyền thống được truyền từ đời này sang đời khác và được lưu giữ cho tới ngày nay. Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện không gian giành cho việc thờ cúng tổ tiên càng được chú trọng và đầu tư mạnh tay hơn. Đối với các gia đình có điều kiện việc giành riêng một phòng thờ trong nhà ở là một điều hiển nhiên bởi :

– Thứ nhất, tránh được việc đi từ ngoài cửa vào đã nhìn thấy bàn thờ, hình ảnh tổ tiên. Hơn nữa, bàn thờ thuộc tĩnh, không hợp với sự phô trương.
– Thứ hai, bàn thờ ngay cửa chính sẽ đón nhận nhiều sát khí từ ngoài vào, hoặc dễ có gió thổi làm động bát hương.
– Thứ ba, bàn thờ chính gian giữa, người khấn đứng quay lưng ra cửa, sẽ có cảm giác bất an, khó tập trung tư tưởng khi khấn, làm mất tính trang nghiêm.
Hôm nay Kiến Thịnh trân trọng giới thiệu mẫu phòng thờ phong cách tân cổ điển thuộc sở hữu của gia đình anh Bường tại Đà Nẵng để cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự tôn nghiêm vốn có của không gian này.

*!*!

Anh Bường

Thiết kế nội thất tại Đà Nẵng 

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp

Thiết kế biệt thự 03 tầng

Mặt tiền 14.5m

Tầng 1 : Phòng khách, phòng ăn + bếp, gara ô tô, Tầng 2 : 3 phòng ngủ, phòng sinh họat chung, phòng thay đồ, phòng làm việc. Tầng 3: Phòng thờ, phòng tập TDTT, phòng ngủ, sân phơi

Kiến Thịnh

*!*!
*!*!

Phòng thờ đẹp là không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải đầy đủ tính tâm linh cũng như phù hợp với gia chủ được đề cao lên làm đầu tiên và phải phù hợp với người phương Đông chúng ta. Nắm được nguyên lý này đội ngũ kiến trúc sư Kiến Thịnh đã cho ra đời mẫu thiết kế phòng thờ mang phong cách tân cổ điển vô cùng ấn tượng.

Mẫu thiết kế phòng thờ bằng gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển sang trọng
 

Không gian phòng thờ tân cổ điển trang nghiêm từng chi tiết – Tôn vinh giá trị Việt
 
Nét nổi bật của không gian phòng thờ này là toàn bộ nội thất hầu hết được làm bằng gỗ gõ đỏ vô cùng quý, chừng ấy cũng đủ đã tôn lên giá trị của mẫu thiết kế, đồng thời còn thể hiện được sự tôn trọng của người đang sống với người đã khuất. 

Mẫu thiết kế phòng thờ bằng gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế thông thoáng, một lối nhỏ riêng tư cho những phút giây tưởng nhớ người đã khuất.

Mẫu thiết kế phòng thờ bằng gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế phòng thờ bằng gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển sang trọng

Hệ thống cửa sổ được thiết kế một cách đồng đều, điều này góp phần tỏa đi lượng nhiệt tỏa ra khi thực hiện các ngày thờ cúng tổ tiên. Rèm cửa 2 lớp với tone màu be và trắng cho thấy sự tôn nghiêm nghị nhất định, trần nhà nổi bật với các chi tiết phào chỉ dát vàng thanh mảnh và sang trọng. 

Công ty kiến trúc Kiến Thịnh – Sáng tạo không gian nhà đẹp !

Tag

Dự án nổi bật

mau-thiet_637941032890712075_HasThumb
Mẫu Nội Thất Hiện Đại Biệt Thự 3 Tầng Tại Hòa Bình - NT2205
Khám phá thiết kế nội thất hiện đại biệt thự 3 tầng tại Hòa Bình – NT2205: Thiết kế nội thất phòng...

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng.