Hotline: 0816.111.222

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển cho không gian biệt thự cao cấp tại Bến Tre -NT3000

Thông tin dự án
Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự trở thành không gian nghỉ dưỡng chuẩn “5 sao” được chú trọng và quan tâm. Một thế giới thu nhỏ với những ô cửa rộng đưa không gian nội thất biệt thự hòa quyện với thiên nhiên thư thái. Hãy bắt đầu hành trình kiếm tìm giá trị sống đích thực cùng Kiến Thịnh khám phá những mẫu thiết kế nội thất sang trọng với phong cách khác nhau mang tới nhiều cảm xúc. Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới mọi người mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển thuộc sở hữu của gia đình chị Thảo tại Bến Tre, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng và bạn đọc có thêm những hiểu biết và thông tin hữu ích.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!gia đình chị Thảo*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất   Nội thất tân cổ điển*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Biệt thự 3 tầng *!<=*ParamsSpilitItems*=>*!11m*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Kiến Thịnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!2021*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Bến Tre*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự trở thành không gian nghỉ dưỡng chuẩn “5 sao” được chú trọng và quan tâm. Một thế giới thu nhỏ với những ô cửa rộng đưa không gian nội thất biệt thự hòa quyện với thiên nhiên thư thái. Hãy bắt đầu hành trình kiếm tìm giá trị sống đích thực cùng Kiến Thịnh khám phá những mẫu thiết kế nội thất sang trọng với phong cách khác nhau mang tới nhiều cảm xúc. Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới mọi người mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển thuộc sở hữu của gia đình chị Thảo tại Bến Tre, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng và bạn đọc có thêm những hiểu biết và thông tin hữu ích.*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

chị Thảo

Bến Tre

Mặt tiền 11m

176m2 (11mx16m)

Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ thường; 1 nhà vệ sinh chung, Phòng thờ; phòng tắm xong hơi, phòng ngủ chính.

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Thiết kế nội thất đẹp
Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất biệt thự

*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!

Tag

Dự án nổi bật

mau-thiet_637941032890712075_HasThumb
Mẫu Nội Thất Hiện Đại Biệt Thự 3 Tầng Tại Hòa Bình - NT2205
Khám phá thiết kế nội thất hiện đại biệt thự 3 tầng tại Hòa Bình – NT2205: Thiết kế nội thất phòng...

Nhận báo giá & Yêu cầu tư vấn

Kiến Thịnh Group luôn tự hào là doanh nghiệp thiết kế - xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ xây dựng đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng.