Hotline: 0969461890
Gửi yêu cầu tư vấn

Gửi yêu cầu tư vấn

 Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Kiến Thịnh sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

Họ tên *

Địa chỉ

Email *

Điện thoại *

Loại công trình *

Mức đầu tư *

Đính kèm tệp tin

Tiêu đề *

Yêu cầu cụ thể

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn ) Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:
  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Hỏi đáp - Tư vấn xây dựng

Hỏi - Nguyễn Quốc Cường ( Email: , Địa chỉ: Thái Bình)

Xin chào các kiến trúc sư của kiến trúc Kiến Thịnh. Tên tôi là Nguyễn Quốc Cường, đước biết là công ty kiến trúc Kiến Thịnh chuyên thiết kế biệt thư, lâu đài, dinh thự và được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, tối đã theo dõi các sản phẩm mà các bạn thiết kế và rất ứng ý. Nay tôi đang có dự định xây nhà vào cuối năm nay, nên muốn tìm đến quý công ty mong được tư vấn.Gia đình tôi sở hữu mảnh đât có diện tích là 15x25m, và tôi muốn thiết kế căn biệt thự 2 tầng với 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ 1 phòng thờ. Rất mong được quý công ty đưa ra các tư vấn.

Trả lời :

Kiến Thịnh rất cảm ơn anh Cường đã quan tâm và tìm tới Kiến thịnh. Với những thông tin mà anh chia sẻ việc thiết kế một că biệt thự 2 tầng là hoàn toàn hợp lý, và đội ngũ KTS của chúng tôi sẽ thiết kế cho anh một căn biệt thự đẹp. Sau đây mời anh cùng tham khảo một số mẫu biệt thự mà chúng tôi đã thiết kế:

Hỏi - Nguyễn Mai Phương ( Email: phuongmai88@gmail.com , Địa chỉ: Bà Rịa - Vũng Tàu)

Xin chào kiến trúc Kiến Thịnh, tôi là độc giả sống ở Vũng Tàu ,tôi rất yêu thích website của các bạn. Vì nó rất giàu tính nhân văn, đã chia sẻ cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công biệt thự, nội thất sao cho đúng phong thủy, sang trọng, bền bỉ theo thời gian... Tôi đang có mảnh đất rộng 250m2 nhưng chỉ muốn xây nhà rộng 10m, dài 20m,còn lại để không gian xanh, dự định xây nhà vào tháng 10/2020. Qua nghiên cứu các bài viết về các mẫu biệt thự tôi đã chọn cho gia đình mình kiểu biệt thự theo phong cách tân cổ điển. Rất mong Kiến trúc Kiến Thịnh cho tôi xin mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng độc đáo mới lạ nhất hiện nay. Cảm ơn!

Trả lời :

Rất cảm ơn tình cảm yêu mến và lời đề nghị của bạn dành cho kiến trúc Kiến Thịnh Chúng tôi đã đang và sẽ luôn cập nhật những kiến trúc nổi bật, đẹp nhất để phục vụ các bạn. Và dưới đây là mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng do Kiến Thịnh thiết kế và thi công, quý độc giả có thể chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm:

Hỏi - Đặng Văn Thành ( Email: , Địa chỉ: thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương)

Xin chào kiến trúc kiến Thịnh. Mình tên là Đặng Văn Thành, năm nay mình 42 tuổi, là độ tuổi hợp để xây nhà. Mình có tìm hiểu qua rất nhiều công ty kiến trúc nhưng mình vẫn ưng ý nhất là cách thiết kế nhà cũng như cách làm việc của quý công ty. Nên mình đã tìm đến quý công ty mong quý công ty có thể tư vấn giúp mình. Mình có 2 mảnh đất 1 mảnh đất là 10x17m và 1 mảnh đất 15x30m. Mong muốn của gia đình mình là muốn xây dựng 1 căn biệt thự có thể bố trí công năng như sau: 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng làm việc, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, có thể làm hồ cá coi và trồng cây cảnh, bồn hoa ở ngoài sân. Rất mong được quý công ty tư vấn.

Trả lời :

Trước tiên, Kiến Thịnh xin cảm ơn anh Thành đã giành sự yêu mến và tin tưởng đối với Kiến Thịnh. Kiến Thịnh rất vih hạnh khi được hợp tác với anh. Kiến Thịnh xin trả lời câu hỏi của anh: Để phù hợp với việc bố trí công năng như anh mong muốn thì anh nên lựa chọn mảnh đất có diện tích 15x30m. Sau đây kiến Thịnh xin giới thiệu đến anh một số mẫu biệt thự mà Kiến Thịnh thiết kế, rất phù hợp với yêu cầu của anh để anh tham khảo.

Hỏi - Nguyễn Anh Huy ( Email: anhhuykt@gmail.com , Địa chỉ: Tỉnh Đồng Nai)

Xin chào kiến trúc kiến Thịnh. Biết đến công ty qua lời giới thiệu của một người bạn và tôi cũng đã tìm hiểu về các mẫu thiết kế nhà của quý công ty và tôi rất ưng ý với các mâu biệt thự đó. năm nay tôi 42 tuổi là độ tuổi đẹp để xây nhà. Tôi có dự định sẽ xây nhà vào đầu tháng 10 nhưng tôi đang phân vân với mức đầu tư 2 tỷ của mình có thể xây dựng được căn biệt thự 10x15m với 5 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ và phòng làm việc được không? Rất mong được quý công ty tư vấn!

Trả lời :

Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn anh đã quan tâm đến kiến thịnh. Với mức đầu tư của anh là 2 tỷ thì rất phù hợp để đầu tư một căn biệt thự tân cổ điển đẹp và đảm bảo cac yêu cầu công năng của anh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến anh nhưng mẫu biệt thự phù hợp với những yêu cầu mà anh đề ra!

Hỏi - Nguyễn Thế Anh ( Email: theanh2604@gmail.com , Địa chỉ: Tuần Châu- Hạ Long- Quảng Ninh)

Chào toàn thể thành viên của kiến trúc kiến Thịnh.Tôi tên là Bùi Công Anh, tôi là đã theo dõi website của mình từ những ngày đầu thành lập, tôi rất thích những mẫu biệt thự mà các bạn giới thiệu. Cuối năm nay tôi muốn xây cho gia đình 1 căn biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển với trên mảnh đất có diện tích là 20x25m, Có gara ô tô phòng khách và phòng ăn rộng, 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng làm việc và một phòng gym, công trình phụ đầy đủ. Hệ thống sân vườn có hồ cá coi và đài phun nước. Rất mong các bạn tư vấn thiết kế cho tôi mẫu biệt thự độc đáo. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Trả lời :

Chúng tôi rất cảm ơn những tình cảm chân quý của anh dành cho kiến trúc kiến Thịnh. Đối với diện tích mảnh đất của anh là 20x25m thì chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế được ho anh môt căn biệt thự đáp ứng được mọi nhu cầu mà anh đề ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến anh một số mãu biệt thự để anh tham khảo:

Hỏi - Nguyễn Mạnh Cầm ( Email: manhcam78@gmail.com , Địa chỉ: Thành phố Vinh tỉnh Nghệ An)

Kính chào Kiến Trúc Kiến Thịnh. Tôi là Nguyễn Mạnh Cầm năm nay tôi 42 tuổi. Tôi đang có dự định xây nhà vào cuối năm nay. Tôi đã xem các mẫu nhà mà quý công ty thiết kế và thi công và tôi rất ưng ý với phong cách thiết kế của công ty. Tôi muốn thiết kế căn biệt thự 15x17m trên diện tịch 25x27m. Nhưng tôi đang băn khoăn liệu mức đầu tư cho những căn biệt thự đó có cao không?
Mức đầu tư của tôi rơi vào khoảng 2,5 tỷ và tôi muốn xây dựng biệt thự 3 tầng có hệ thống sân vườn bố trí công năng như sau:
Tầng 1: phòng khách + phòng bếp,ăn + phòng ngủ+ 2 wc
Tầng 2: 2 Phòng ngủ+ Phòng làm việc+ Phòng sinh hoạt chung
Tầng 3: Phòng thờ+ sân phơi+ Phòng tập thể dục

Trả lời :

Trước tiên Kiến Thịnh xin cảm ơn anh Cầm đã lựa chọn và tin tưởng Kiến Thịnh cũng như là đã liên hệ với chúng tôi. Với những mong muốn và thắc mắc mà anh Cầm đưa ra thì chúng tôi xin phép được trả lời như sau:
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với anh trong dự án sắp tới. Với mức đầu tư cũng như diện tích đất của anh thì có thể thiết kế và thi công được căn biệt thự đáp ứng mong muốn về các yêu cầu công năng, và hệ thống sân vườn. Và sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu với anh một số mẫu biệt thự 3 tầng để anh có thể tham khảo và liên lạc lại với chúng tôi để chúng tôi có những tư vấn cụ thể cho anh hơn nhé!

Hỏi - Đinh Lâm Hậu ( Email: dinhlamhau72@gmail.com , Địa chỉ: Thành Phố Thái Nguyên Tỉnh Thái Nguyên)

Chào kiến trúc Kiến Thịnh, tôi là Đinh Lâm Hậu năm nay 48 tuổi sống tại Thái Nguyên, tôi đang muốn xây dựng biệt thự. Gia đình tôi có sở hữu một mảnh đất với diện tích 25x27m tôi muốn xây biệt thự với diện tích xây dựng là 10x15m kết cấu 3 tầng. Tôi đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phong cách thiết kế nào cho phù hợp mà vẫn đảm bảo chi phí đầu tư. Tôi đã xem nhiều mẫu của quý công ty thiết kế và rất ưng ý. Hôm nay tôi liên lạc mong quý công ty có thể tư vấn giúp tôi để tôi có một căn biệt thự ưng ý. Tôi muốn thiết kế căn biệt thự 3 tầng với dự tính công năng các tầng như sau :
Tầng 1 : Phòng khách, phòng ăn + bếp, 1 phòng ngủ, 2 toilet
Tầng 2 : 2 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ vip vệ sinh khép kín, phòng sinh hoạt chung, toilet
Tầng 3 : Phòng thờ, sân phơi, phòng giặt là, phòng tập gym.

Trả lời :

Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Hậu đã tin tưởng và gửi câu hỏi và yêu cầu tới công ty chúng tôi. Với những trình bày của anh trên đây chúng tôi đã phần nào nắm được nội dung mà anh muốn đề cập tới, sau đây chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau : Với mảnh đất 25x27m, đây là mảnh đất có diện tích khá rộng và anh muốn xây dựng biệt thự 10x15m là rất hợp lý để thiết kế một căn biệt thự có hệ thống sân vườn. Nếu anh đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phong cách thiết kế nào thì chúng tôi xin gợi ý cho anh là nên thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển, vừa sang trọng lại thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Sau đây Kiến thịnh xin giới thiệu đến anh những mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển để anh tham khảo thêm và liên lạc lại với chúng tôi để chúng tôi có những tư vấn cụ thể hơn cho anh nhé!

Hỏi - Nguyễn Mạnh Hào ( Email: , Địa chỉ: Thành Phố Hà Tĩnh)

Kính chài kiến trúc Kiến Thịnh. Tôi tên là Nguyễn Mạnh Hào, năm nay tôi 38 tuổi và tôi dự định cuối năm nay sẽ xây nhà. Tôi có tìm hiểu qua công ty và có theo dỗi các sản phẩm của quý công ty, tôi rất thích nhưng mẫu thiết kế tân cổ điển kiểu Pháp. Tôi có một mảnh đất rộng 20x25m và muốn thiết kế một căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển với 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng gym và phòng thờ. Rất mong được quý công ty tư vấn.

Trả lời :

Kiến thịnh xin chào anh Hào. Kiến Thịnh rất cảm ơn anh Hào đã tin tưởng Kiến thịnh và cảm ơn sự yêu mến của anh đối với công ty. Kiến thịnh xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Đối với mảnh đất 20x25m của anh thì việc xây dựng biệt thự với tất cả các công năng trên là hoàn toàn hợp lý. Kiến thịnh xin đưa ra một số gợi ý cho anh như sau:

Hỏi - ( Email: dongvtxx@gmail.com , Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Xin chào Kiến Thịnh, tôi là Hoàng Văn Thực năm nay tôi 43 tuổi. Năm nay, tuổi này làm nhà là đẹp nên tôi đang tìm hiểu một số mẫu mẫu nhà theo tiêu chí chung của cả gia đình. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn chưa ưng mẫu nào, mong công ty giúp tôi. Trước tiên, gia đình tôi đã thống nhất thuê thiết kế, chứ không tự vẽ để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền sau này. Sau đây là yêu cầu về phong cách và về công năng các tầng. Thứ nhất, về phong cách thiết kế: do diện tích khuôn đất khá rộng (16x15.5m) nên thống nhất lựa chọn phong cách biệt thự Tân cổ điển màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng (tôi không thích sặc sỡ, rực rỡ), 3 tầng, mỗi tầng diện tích khoảng 200m2. Thứ 2, về công năng các tầng, bỗ trí đơn giản khoa học tiện nghi trong quá trình sử dụng. Tầng 1: Phòng khách lớn, 2 phòng ngủ cho ông bà (có WC) và phòng còn lại có thể cho khách, phòng bếp ăn. Tầng 2: có phòng SHC cho cả gia đình, 2 phòng ngủ có đầy đủ WC và phòng thay đồ. Tầng 3: Tôi muốn đặt phòng thờ, phòng tập thể dục, sân phơi đồi đặt máy giặt, nếu có thể thì đặt thêm 1 phòng ngủ. Trên đây là toàn bộ yêu cầu đối với mẫu biệt thự và công năng bên trong. Mong công ty tư vấn giúp tôi, chỗ nào chưa hợp lý, và đưa ra thiết kế phù hợp. đặt phòng thờ, phòng tập thể dục, sân phơi đồi đặt máy giặt, nếu có thể thì đặt thêm 1 phòng ngủ. Trên đây là toàn bộ yêu cầu đối với mẫu biệt thự và công năng bên trong. Mong công ty tư vấn giúp tôi, chỗ nào chưa hợp lý, và đưa ra thiết kế phù hợp.

Hỏi - Nguyễn Hữu Đào ( Email: , Địa chỉ: Ba Vì- Hà Nội)

Kính chào kiến trúc Kiến Thịnh. Tôi tên là Hữu Đào, năm nay tôi 52 tuổi và tôi đang có ý định xây dựng một căn biệt thự 1 tầng theo phong cách tân cổ điển kiểu Pháp với tổng diện tích là 180m2 có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng thờ. Rất mong được quý công ty tư vấn.

Trả lời :

Kiến Thịnh kính chào anh Đào, Kiến Thịnh rất cảm ơn anh đã quan tâm và lựa chọ Kiến Thịnh. Với nhưng yêu cầu của anh là thiết kế biệt thự vườn 180m2 với các công năng trên thì hoàn toàn có thể đáp ứng được. Sau đây kiến Thịnh xin giới thiệu đến anh một số mẫu để anh tham khảo nhé!

Hỏi - Nguyễn Hồng Nhung ( Email: , Địa chỉ: Thành phố Quảng Bình)

Kính chào kiến trúc Kiến Thịnh.Tên tôi là Hồng Nhung. Tôi đã theo dõi công ty từ lâu qua trang web và face book và rất thích các mẫu mà công ty thiết kê. Năm nay tôi 44 tuổi là độ tuổi đẹp để xây nhà nên hôm nay tôi tìm đến quý công ty mong quý công ty có thể tư vấn giúp tôi. Tôi có một mảnh đất diện tích là 13x17m muốn xây dựng một căn biệt thự tân cổ điển cho 5 người ở. Tôi không biết liệu với mức đầu tư khoảng 2,5 tỉ thì có thể xây dựng được một căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển đẹp không?

Trả lời :

Kiến Thịnh chào chị. Kiến thịnh cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng đến Kiến Thịnh. Kiến Thinh xin trả lời câu hỏi của chị như sau: Đối với mảnh đất có diện tích 13x15m thì chị có thể xây dựng được 1 căn biệt thự 2 tầng hoặc 3 tầng với các công năng phù hợp. Với mức đầu tư 2,5 tỉ chỉ hoàn toàn có khả năng để sở hữu một căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển đẹp. Sau đây Kiến Thịnh xin giớ thiệu đến chị một số mẫu để chị tham khảo

Hỏi - Đặng Quang Sáng ( Email: , Địa chỉ: Đà Nẵng)

Kính chào kiến trúc Kiến Thịnh. Tôi là Đặng Quang sáng, năm nya tôi 34 tuổi. Tôi đang có dự định xây nhà vào cuối năm nay. Hôm nay tôi tìm đến công ty rất mong quý công ty tư vấn giúp tôi. Tôi có một mảnh đất rộng 20x25m và tôi muốn xây dựng một căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển 3 tầng có 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng bếp và phong đọc sách, phòng sinh hoạt chung và wc khép kín trong tất cả các phòng ngủ. Rất mong được quý công ty tư vấn

Trả lời :

Kiến Thịnh xin chào anh Sáng. Kiến Thịnh rất cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng Kiến Thịnh. Kiến thịnh xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Đối với mảnh đất rộng 20x25m của anh thì rất phù hợp để xây dựng căn biệt thự 3 tầng và đáp ứng được các yêu cầu về công năng của anh. Sau đây Kiến Thịnh xin giói thiệu với anh một số mẫu nhà phù hợp.

Hỏi - Nguyễn Duy Quang ( Email: , Địa chỉ: Thành Phố Cẩm Phả Tỉnh Quảng Ninh)

Kính chào kiến trúc Kiến Thịnh. Tôi tên là Nguyễn Duy Quang. Tôi năm nay 48 tuổi và hiện đang ở Quảng Ninh. Được biết đến quý công ty từ năm 2019 qua trang mạng face book từ đó tôi đã thường xuyên theo dõi quý công ty và rất thích phong cách thiết kế của quý công ty. Tôi đang có dự định sẽ xây dựng 1 khách sạn 3 sao theo phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh. Tôi có một mảnh đất khá rộng với diện tích 25x30m. tôi rất thích phong cách thiết kế tân cổ điển nhưng không am hiểu rõ về kiến trúc nhiều. Nên tôi liên hệ với công ty mong được quý công ty tư vấn.

Trả lời :

Kiến Thịnh chào anh Quang. Kiến Thịnh rất vui vì anh đã dành sự quan tâm và yêu mến đối với Kiến Thịnh. Hiện nay thì phong cách tân cổ điển được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, và phong cách này cũng là một trong những thế mạnh của Kiến Thịnh. kiến thịnh cũng đã thiết kế rất nhiều mẫu khách sạn theo phong cách tân cổ điển. Sau đây Kiến thịnh mời anh Mạnh cùng tham khảo qua một vài mẫu khách sạn theo phong cách tân cổ điển.

Hỏi - Trần Thế Mạnh ( Email: , Địa chỉ: Hải Phòng)

Kính chào kiến trúc Kiến Thịnh. Tôi là Trần Thế Mạnh, năm nay tôi 52 tuổi. Tôi đang muốn xây dựng một căn biệt thự giống như lâu đài. Tôi có theo dõi website của quý công ty đã lâu và rất thích các mẫu mà quý công ty thiết kế. Tôi có một mảnh đất rộng 30x35m và muốn xây dựng trên mảnh đất đó một căn biệt thự có sân vưởn rộng rãi, có hồ bơi. Mong quý cong ty có thể tư vấn và đưa ra cho tôi một phương án hợp lý. Cảm ơn quý công ty.

Trả lời :

Kiến Thịnh chào anh Mạnh. kiến Thịnh rất cảm ơn anh Mạnh đã liên lạc với Kiến Thịnh và đã dành sự tin tưởng cho Kiến Thịnh. Đối với những yêu cầu của anh thì việc xây dựng một căn biệt thự đẹp, có hồ bới, sân vườn rộng rãi là có thể làm được trên mảnh đất 30x35m. Sau đây, Kiến Thịnh xin đưa ra cho anh một số mẫu biệt thự để anh tham khảo nhé!

Hỏi - Lê Văn Minh ( Email: , Địa chỉ: Hải Phòng)

Xin chào kiến trúc Kiến Thịnh. Mình tên là Minh năm nay mình 42 tuổi. Mìn đang dự kiến xây nhà vào tháng 9 năm 2020. Qua quá trình tìm hiểu mình biết đến công ty Kiến Trúc Kiến Thịnh và cảm thấy rất thích những công trình mà bên Kiến Thịnh thiết kế. Mình biết để có được một căn biệt thự đẹo thì phải nhờ đến thiết kế. Mình có một mảnh đất chiều rộng là 18m và chiều dài là 22m, mình muốn thiết kế một căn biệt thự 3 tầng với đầy đủ tiện nghi và thật sang trọng. Nên hôm nay mình tìm đến quý công ty mong quý công ty có thể tư vấn giúp mình. Cảm ơn quý công ty.

Trả lời :

Kiến Thịnh cảm ơn anh Minh đã liên lạc với Kiến Thịnh. kiến thịnh rất lấy làm vinh dự khi được anh lựa chọn và tin tưởng. kiến Thịnh xin trả lời câu hỏi của anh như sau. Đối với diện tích đất của anh thì hoàn toàn có thể thiết kế và thi công được 1 căn biệt thự đẹp và tiện nghi. Kiến Thịnh xin đưa ra cho anh một số gợi ý để anh tham khảo nhé!

Hỏi - Nguyễn Ngọc Châu ( Email: , Địa chỉ: Tỉnh Quảng Ngãi)

Kính chào Kiến Trúc Kiến Thịnh. Tôi là Nguyễn Ngọc Châu, năm nay tôi muốn xây dựng biệt thự. Qua quá trình tìm hiểu thì việc xây dựng được 1 căn biệt thự đẹp cũng như bố trí công năng phù hợp thì rất cần đến KTS thiết kế. Tôi cũng tìm hiểu qua rất nhiều công ty và may mắn là tôi đã vô tình thấy Công ty trên face book. Tôi có tìm hiểu và theo dõi các công trình mà quý công ty thiết kế và rất thích. Nhưng tôi đang có 1 băn khoăn là với mức đầu tư 2 tỷ thì tôi có thể thiết kế và thi công được 1 căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển không? Rất mong nhận được câu trả lời của quý công ty.

Trả lời :

Kiến Thịnh chào anh Châu, Trước tiên Kiến thịnh xin cảm ơn anh Châu đã tìm đến kiến thịnh và dành sự tin tưởng cho kiến Thịnh. Qua những chia sẻ của anh thì Kiến Thịnh xin trả lời như sau: Với mức đầu tư của anh thì có thể xây dựng được 1 căn biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển được nhé, sau đây chúng tôi xin giớ thiệu đến anh những mẫu biệt thự phù hợp để anh tham khảo nhé!

Hỏi - Trần Công Danh ( Email: , Địa chỉ: thành phố Thái Nguyên tỉnh ĐăkLăk)

Xin chào kiến trúc Kiến Thịnh. Mình tên là Trần Công Danh ở DăklLawk, năm nay mình 48 tuổi và mình đang định xây nhà vào cuối năm nay. Mình đã tìm hiểu qua công ty Kiến thịnh và có theo dõi công ty qua face book và thấy công ty mình có rất nhiều công trình đẹp nên mình đã lựa chọn tìm đến công ty để nhờ tư vấn. Mình muốn xây một căn biệt thự 2 tầng trên mảnh đất có diện tích 15x17m. Rất mong quý công ty có thể tư vấn cho mình!

Trả lời :

Kiến Thịnh xin cảm ơn anh Danh đã tin tưởng và lựa chọ kiến Thịnh. Kiến thịnh xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Đối với mảnh đất 15x17m thì rất phù hợp với việc thiết kế và thi công một căn biệt thự đẹp. Kiến Thịnh xin giới thiệu đến anh những mẫu biệt thự 2 tầng để anh tham khảo nhé!

Hỏi - Ngô Văn Minh ( Email: , Địa chỉ: Thanh Hóa)

Xin chào kiến trúc Kiến Thịnh. Tôi là Minh năm nay 46 tuổi. Tôi được biết công ty chuyên thiết kế nhà, biệt thự đẹp qua những lời giới thiệu và tôi cũng đã tìm hiểu qua các mẫu thiết kế của quý công ty và thực sự rất hài lòng với phong cách thiết kế của đội ngũ KTS của quý công ty? Nay tôi muốn nhờ quý công ty thiết kế cho tôi một căn biệt thự có tổng diện tích là 20x 25m. Tôi sở hữu một mảnh đất có diện tích khá rộng là 30x35m nên tôi muốn thiết kế một căn biệt thự đầy đủ tiện nghi với lối kiến trúc thật sang trọng. Rất mong được quý công ty tư vấn!

Trả lời :

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn sự yêu mến của anh dành cho quý công ty. Qua những chia sẽ của anh chúng tôi thấy diện tích đất của anh hoàn toàn có thể đảm bảo được yêu cầu về thiết kế biệt thự như anh mong muốn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến anh một số mẫu thiết kế mà chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng để anh tham khảo nhé!

Hỏi - Doãn Trí Tùng ( Email: ứng Hòa Hà Nội , Địa chỉ: 0906234461)

Tầng1: 1 phòng khách thụt , phòng ăn bếp, cầu thang, vệ sinh gầm cầu thang, phòng ngủ cùng trục cầu thang và phòng ăn bếp , hương chính Đông Nam hướng phụ đông băc
có sân nhỏ

Hỏi - Nguyendoan1212@gmail.com ( Email: Ninh Bình , Địa chỉ: Tỉnh Ninh Bình )

Chào kiến trúc Kiến Thịnh, tôi là Đoàn Công Nguyên năm nay 52 tuổi sống tại Ninh Bình, hiện nay tôi đang có nhu cầu xây nhà ở. Gia đình tôi có sở hữu một mảnh đất với diện tích 20x25m tôi muốn xây nhà ở phong cách tân cổ điển với diện tích xây dựng là 11x16m kết cấu 3 tầng. Dự tính công năng các tầng như sau :
Tầng 1 : Phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, toilet
Tầng 2 : 2 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ vip vệ sinh khép kín, phòng sinh hoạt chung, toilet
Tầng 3 : Phòng thờ, sân phơi, phòng giặt là, phòng tập thể dục.
Tôi đã xem qua nhiều mẫu thiết kế nhà ở của nhiều đơn vị tuy nhiên tôi thấy một số mẫu thiết kế của công ty mình làm tôi rất ưng ý, vậy với những dự tính của tôi các anh/chị có thể giúp tôi thiết kế và đưa ra các mẫu nhà phù hợp với những gì mà tôi đã trình bày . Xin cảm ơn !

Gửi yêu cầu tư vấn

 Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Kiến Thịnh sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

Gửi yêu cầu

Tìm theo số tầng