Hotline: 0969461890
Gửi yêu cầu tư vấn

Tin tức & Sự kiện

26Tháng 07

Mẫu thiết kế biệt thự trắng đẹp kiểu cổ điển ở Hy Lạp TC1533

Mẫu thiết kế biệt thự này gồm có 3 toà biệt thự theo phong cách Hy Lạp cổ điển với màu xanh của biển và màu xanh của rừng cây bao quanh khu biệt thự đẹp này.

26Tháng 07

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tuyệt đẹp TC1535

Mẫu biệt thự vườn Screen House là mẫu nhà chói sáng với sự án được thiết kế bởi K2LD Architects ở Singapore. Truyền cảm hứng và sự tươi mới bởi thảm thực vật xanh tươi, mẫu nhà hiện đại với khu vườn sinh quyển đầy thú vị, Kiến trúc độc đáo với các bố cục được sắp xếp hài hoà

26Tháng 07

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp ở ThaiLand

Mẫu biệt thự đẹp này có thể gây sự bất ngờ với nhiều người, khung cảnh đầy cảm hứng với hoàng hôn trên biển. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng này hướng view ra vịnh biển xinh đẹp, các không gian nghỉ ngơi giải trí đều rộng rãi và yên bình.

26Tháng 07

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp, tiện nghi

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế chăm chút trong từng chi tiết . Tiện nghi và sang trọng 2 yếu tố bậc nhất để đánh giá mẫu biệt thự đẹp này.

26Tháng 07

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu với cách trang trí nội thất bên trong kì vĩ và lộng lẫy. Phòng khách của mẫu nhà đẹp đặt những tấm cửa kính lớn giúp cho sự liên kết bên ngoài tốt có thể ngắm được dại dương dễ dàng.

26Tháng 07

Thiết kế biệt thự kiểu tân cổ điển đẹp của gia đình chị Uyên ở Hà Nội

Thiết kế - thi công biệt thự theo phong cách tân cổ điển kiểu pháp. Vẻ đẹp của căn biệt thự này được đội ngủ kiến trúc sư hay các nhà đầu tư đánh giá cao.

26Tháng 07

Khu đô thị thiết kế biệt thự phong cách pháp đẹp TC1550

Mẫu biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kiểu Pháp với các đường nét được chăm chút một cách tỉ mỉ giúp cho tổng thể căn biệt thự trở nên sang trọng, quý phải.

26Tháng 07

Thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Pháp ở Khu đô thị Furama

Biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kiểu Pháp với đầy đủ tiện nghi. Đây đúng là mẫu biệt thự Khiến nhiều người mơ ước được sở hữu nó.

26Tháng 07

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp có hồ bơi hiện đại TC1554

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế với không gianh xanh kết hợp với nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

26Tháng 07

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn truyền thống Nam Bộ đẹp TC1556

Thiết kế biệt thự hiện đại này theo phong cách nhà vườn truyền thống Nam bộ, với khu đất rộng rãi, chủ đầu tư quyết định lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại kèm theo cảnh quan cho mẫu nhà đẹp này.

26Tháng 07

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng, 3 tầng kiểu cổ điển pháp đẹp

Mẫu biệt thự pháp 2 tầng đẹp này với các chi tiết mềm mại, được thiết kế trên khu vườn vuông vắn, sử dụng tông màu trắng kết hợp với màu ngói sơn xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng tinh tế.

26Tháng 07

Thiết kế nhà biệt thự vườn đẹp, hiện đại được tạp chí của Mỹ ca ngợi

Mẫu thiết kế biệt thự này sử dụng vật liệu kính và gạch ngói được lên ý tưởng theo phong cách cũ truyền thống với tường bê tông, cửa kính xoay, nội thất sang trọng và khu vườn xanh.

26Tháng 07

Thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng hiện đại đẹp TC1559

mẫu thiết kế biệt thự nguy nga tráng lệ được đội ngũ kiến trúc sư và các chủ đầu tư đánh giá cao

26Tháng 07

Thiết kế nhà biệt thự kiểu Nhật đẹp

Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại được thiết kế với nội thất theo phong cách kiểu Nhật, chủ đầu tư này từng có nhiều năm công tác và làm việc ở Nhật nên khi về Việt Nam đã ấp ủ xây cho gia đình một mẫu nhà đẹp đúng theo phong cách Nhật trang nhã.