Thiết kế biệt thự đẹp, độc đáo – Uy tín hàng đầu, kiến trúc đẳng cấp

Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu những thông tin bổ ích cho quý bạn đọc về thủ tục xin cấp phép xây dựng biệt thự đẹp, hôm nay chúng  tôi xin gửi tới bạn một số thông tin cũng vô cùng hữu ích , mong rằng bài viết sẽ giúp bạn lúc cần thiết . Kinh doanh khách sạn/nhà nghỉ là một ngành chưa bao giờ hết “hot” vì mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.


Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới  thump
Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới  thump
Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới  thump
Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới  thump

Bạn đang có ý tưởng và ấp ủ dự án xây dựng một khách sạn, kinh doanh nhà nghỉ nhưng lại lo lắng, suy nghĩ các bước, quy trình tiến hành về các thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, cách đăng ký giấy phép kinh doanh khách sạn . Xin đừng lo lắng, hôm nay Kiến Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thủ tục làm giấy phép kinh doanh khách sạn, thời gian quý báu của bạn sẽ tối đa hóa tiết kiệm. Để biết rõ hơn các thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn bạn cần lưu ý những điều sau:

nhà đẹp

CÁC THỦ TỤC NHÀ THẦU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG KHÁCH SẠN, VĂN PHÒNG

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn cần những gì luôn là câu hỏi khó cho những người vừa bắt đầu ở lĩnh vực này. Đây là một ngành nghề khá nhạy cảm nên các khâu chuẩn bị cần được thống nhất và đầy đủ các bước. Sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu những thông tin về thủ tục được phổ biến tại nhiều kênh truyền thông và có sự tóm tắt ngắn gọn để chủ đầu tư có nhiều điều kiện tiếp xúc khi quỹ thời gian của ai dường như cũng đang ngày càng eo hẹp. Thấu hiểu được điều này, từ năm 2017, đội ngũ biên tập website Kiến Thịnh sẽ tổng hợp các kiến thức thông tin nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nguyện vọng tìm hiểu thông tin của các chủ đầu tư và bạn đọc.

Hình ảnh thiết kế khách sạn cao cấp ở Tam Đảo

biệt thự đẹp

Theo đó, để chuẩn bị xin cấp phép xây dựng, các nhà thầu phải chuẩn bị những thủ tục sau đây:

Ðơn xin phép xây dựng nhà ở theo mẫu, có xác nhận của UBND phường nơi xây dựng nhà (2 bản chính).

Quyết định giao đất của Sở Ðịa chính thành phố (2 bản sao có chứng thực sao y).

Giấy Giao đất của Sở Ðịa chính thành phố (2 bản sao có chứng thực sao y).

Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà do cơ quan thiết kế có tư cách pháp nhân thiết lập (2 bản chính 1 bản sao không cần chứng thực sao y).

thiết kế biệt thự

CÁC THỦ TỤC NHÀ THẦU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN PHÉP XÂY DỰNG KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ...

Cũng trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin được tổng hợp các đầu mục thủ tục xin cấp phép xây dựng khách sạn mới để các chủ đầu tư có điều kiện tham khảo thêm.

Mặt bằng định vị công trình khách sạn trên lô đất, tỷ lệ 1/200- 1/500, kèm theo sơ đồ vị trí công trình.

Mặt bằng các tầng, các mặt đứng và các mặt cắt công trình khách sạn tỷ lệ 1/100- 1/200.

Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/100- 1/200 và các chi tiết mặt cắt móng tỷ lệ 1/50, kèm theo sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện tỷ lệ 1/100-1/200;

Giải pháp gia cố, chống đỡ khi tháo dỡ công trình cũ và xây dựng công trình mới nhằm bảo đảm an toàn cho công trình liền kề và cam kết chịu trách nhiệm (đối với công trình xây xen).

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng khách sạn mini (theo mẫu mua tại Cơ quan cấp phép xây dựng) do chủ đầu tư đứng tên.

thiêts kế

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ THỦ TỤC GIA HẠN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG, SỬA CHỮA KHÁCH SẠN

Cuối cùng, chúng tôi mời bạn đọc đến với phần hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục gia hạn giấy phép xây dựng, sửa chữa khách sạn. Ngoài những thông tin này, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: Biệt thự Pháp đẹp và kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí xây dựng, các điều kiện cấp phép đối với nhà ở riêng lẻ, thủ tục của việc xin giấy phép xây dựng biệt thự và nhà ở

Ðơn xin gia hạn giấy phép xây dựng, sửa chữa nhà theo mẫu (1 bản chính).

Giấy phép xây dựng, sửa chữa (1 bản chính) kèm theo bản vẽ thiết kế (1 bản chính).

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng việc này chỉ được giải quyết gia hạn trong trường hợp Giấy phép xây dựng, sửa chữa còn hiệu lực (trong vòng 1 năm kể từ ngày ký). Nếu đã quá 1 năm không gia hạn hoặc đã gia hạn 1 lần thì chủ đầu tư phải lập lại thủ tục xin phép xây dựng theo quy định.

Trong các bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những thông tin chi tiết hơn về vấn đề này. Kiến Thịnh cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết.

Nguồn : Sưu tầm 

Xem thêm:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Họ và tên *:
Địa chỉ *:
Số điện thoại *:
Email *:
Ghi chú *:

Xem thêm tại:Thủ tục xin cấp phép khách sạn mới

Xem thêm:
Không có bình luận nào cho bài viết này